Thái Nguyên: Tưng bừng đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022

Xã hội
12:19 PM 25/04/2022

Mới đây, tại KĐT Danko City (TP Thái Nguyên) đã diễn ra đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022, với các phần thi đặc sắc, chuyên nghiệp, các thí sinh trong đêm chung khảo đã để lại trong lòng khán giả Thái Nguyên và những người theo dõi qua truyền hình VTV nhiều cung bậc, cảm xúc khó phai.

Đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 diễn ra gay cấn, hấp dẫn đến những giây phút cuối cùng, trải qua các phần thi trang phục dạ hội, trang phục áo tắm (Bikini), trang phục áo dài... Từ 64 thí sinh, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 38 thí sinh xuất sắc tiếp bước vào vòng chung kết (dự kiến sẽ diễn ra tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định từ ngày 17/7 đến 13/8/2022).

photo-1650861084685

Tiết mục mở màn cho phần thi áo dài của các thi sinh

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chuyên nghiệp cùng với sân khấu lung linh sắc màu tại KĐT Danko City (TP Thái Nguyên) mỗi phần thi của các thí sinh thực sự đã mang lại những giây phút lắng đọng cho khán giả Thái Nguyên và những người theo dõi qua truyền hình. Bên cạnh lựa chọn 38 thí sinh được lọt vào đêm chung kết, Ban giám khảo cũng đã trao các giải như: Người đẹp du lịch, Người đẹp truyền thông, Người đẹp tài năng…. Một giải thưởng đặc sắc cũng được công bố tại đêm chung khảo đó là giải Người đẹp Đệ nhất danh trà do BTC phối hợp với tỉnh Thái Nguyên trao tặng cho thí sinh Lý Thị Thanh Thúy – SBD189.

photo-1650861086259

Các thí sinh trong trang phục Bikini

Ấn tượng trong phần thi Người đẹp du lịch đó là các thí sinh đã sử dụng lưu loát tiếng Anh giới thiệu các danh lam thắng cảnh của Việt Nam đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước. Trong đó thí sinh Nguyễn Phương Linh - SBD 104 với trình độ tiếng Anh điêu luyện và kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp đã giới thiệu tiềm năng du lịch của Đệ nhất danh trà Thái Nguyên đến với du khách, phần thi của Nguyễn Phương Linh được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Trải qua 21 ngày luyện tập, 64 thí sinh của vòng chung khảo Miss World Vietnam 2022 đã có những ngày trải nghiệm thú vị tại Thái Nguyên nơi được mệnh danh là Đệ nhất danh trà, 64 người đẹp cùng với BTC là những "đại sứ" quảng bá, giới thiệu văn hóa, du lịch của Thái Nguyên đến với công chúng cả nước. Xin chúc các thí sinh được lọt vào vòng chung kết sẽ có những giây phút thăng hoa tại TP Quy Nhơn trong đêm chung kết.

Quang Hưng
Ý kiến của bạn
Bình luận