Thái Nguyên: Vì một mùa xuân bình yên trên các tuyến đường

Địa phương
03:24 PM 22/02/2021

Thực hiện kế hoạch số 5887 ngày 07/12/2020 của giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên về việc tăng cường đảm bảo trật tự ATGT bảo vệ đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và dịp tết nguyên đán Tân Sửu, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quân triển khai đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT từ ngày 15/12/2020 đến 21/2/2021.

Qua hơn hai tháng ra quân triển khai 02 đợt cao điểm, mặc dù vào đúng dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, cùng với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, song quán triệt tinh thần chỉ đạo của cấp trên, mỗi cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không quản ngại khó khăn khi nhận nhiệm vụ. 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng qui định kiên quyết xử lý các lỗi vi phạm từ ngày 15/12/2020 đến 21/2/2021 Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã lập biên bản xử lý 2.618 trường hợp vi phạm, tập chung vào các lỗi như: nồng độ cồn, thiết bị an toàn, vi phạm tốc độ, quá khổ, quá tải, không có GPLX... Tổng số tiền xử phạt trên 3 tỷ đồng.

PHÒNG CSGT C.A TỈNH THÁI NGUYÊN   - Vì một mùa xuân bình yên trên các tuyến đường - Ảnh 1.

Cán bộ Phòng CSGT C.A tỉnh Thái Nguyên kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến QL3

Cùng với việc đảm bảo trật tự ATGT trên các tuyến đường cho nhân dân vui tươi đón xuân Tân Sửu, cán bộ chiến sỹ phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đồng loạt ra quân làm nhiệm vụ chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh. 

Thái Nguyên là cửa ngõ nối các tỉnh miền núi phía bắc với thủ đô Hà Nội, vì vậy lượng phương tiện và số người qua lại trên địa bàn tỉnh rất lớn, trong những ngày khi tết nguyên đán Tân Sửu đang cận kề thì đại dịch Covid 19 lại bùng phát trở lại, các cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt kịp thời ở các điểm chốt ra vào trên địa bàn tỉnh, cùng với các lực lượng khác phải kiểm tra, rà soát tất cả các phương tiện, số người qua lại trên địa bàn tỉnh 24/24h trong ngày.

Với tinh thần thần làm việc quên mình, vì nhân dân phục vụ, các cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã giữ bình bình yên trên mỗi tuyến đường, đảm bảo trật tự ATGT, mang lại niềm vui cho nhân dân mỗi khi tham gia giao thông.

Quang Hưng
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.