Thái thụy: Tuyên dương 95 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu

Tiếp thị
06:42 AM 11/07/2024

Ngày 10.7, Công đoàn huyện Thái Thụy tổ chức tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở và công nhân lao động tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 55 năm ngày thành lập huyện Thái Thụy.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Công đoàn huyện ôn lại truyền thống vẻ vang của lịch sự hình thành và phát triển của Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Thái Bình và Công đoàn huyện Thái Thụy.

Thái thụy: Tuyên dương 95 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu- Ảnh 1.

Lãnh đạo Lđlđ tỉnh và UBND huyện trao khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu. Ảnh Bá Mạnh

Tiếp đến là hoạt động tôn vinh 95 cán bộ công đoàn cơ sở và công nhân lao động tiêu biểu. Đây là những đoàn viên xuất sắc, những người lao động bình dị trong công việc và cuộc sống hàng ngày nhưng say mê lao động, có trách nhiệm, có ý thức tìm tòi, sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc của mình làm lợi cho đơn vị và bản thân. Họ là những lao động tiêu biểu, xuất sắc của đơn vị được đồng nghiệp suy tôn. Không chỉ xuất sắc trong công việc, các đồng chí còn là đoàn viên Công đoàn tích cực tham gia các hoạt động của tô chức Công đoàn: như kèm cặp giúp đỡ cho công nhân có tay nghê yêu, chia sẻ, đông cảm với hoàn cảnh khó khăn. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tương thân,tương ái trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Thái thụy: Tuyên dương 95 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu- Ảnh 2.

Các đoàn viên, công nhân tiêu biểu dự hội nghị tuyên dương. Ảnh Bá Mạnh

Theo Chủ tịch Công đoàn huyện Thái Thụy Nguyễn Hữu Khuyến cho biết: Trong những năm qua, việc tổ chức phong trào thi đua đã khắc phục tính hình thức, đi vào hiệu quả, qua đó xác định mục tiêu, nội dung cụ thể, phù hợp tiêu chí của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mang tính thực tiễn cao và gắn với quyền lợi, thu nhập của người lao động. Phong trào thi đua của Công đoàn huyện được sơ kết, tổng kết, đánh giá công khai, kịp thời biếu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc...

Thái thụy: Tuyên dương 95 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu- Ảnh 3.

Lãnh đạo Công đoàn huyện và UBND huyện trao khen thưởng cho cá nhân tiêu biểu. Ảnh Bá Mạnh

Hoạt động tôn vinh này nhằm ghi nhận và vinh danh những cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, họ là những tấm gương tiêu biêu trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo, Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật", phong trào "Xanh- sạch - đẹp, đảm bảo ATVSLĐ".

Bá Mạnh
Ý kiến của bạn
HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5% HSBC nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,5%

Với kết quả tăng trưởng tốt hơn kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm, HSBC nâng dự báo GDP của năm 2024 lên 6,5% (trước đây là 6%). Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ có khả năng trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN trong năm 2024.