Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiên phong ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn

Tiếp thị
03:12 PM 26/06/2021

Các chị em có từng thắc mắc tại sao trên thị trường thẩm mỹ lại xuất hiện rất nhiều phương pháp thẩm mỹ với những cái tên rất độc, lạ và khác biệt không nhỉ? Việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp như nâng mũi, cắt mắt đặc biệt là nâng cấp vòng một luôn được chị em, phụ nữ quan tâm hàng đầu.

Vậy thông thường họ sẽ tham khảo từ những nguồn thông tin nào để lựa chọn một bác sĩ chuyên môn cao và một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Hot girl, diễn viên, Tiktoker Phương Thoa trải nghiệm nâng mũi cấu trúc Sụn sườn FASCIA sửa lại

Trước đây, Thoa sở hữu một dáng mũi khá thô, bởi mũi cô hoàn toàn không có sống thế nhưng đầu mũi tại quá to và dày thịt đồng thời xương mũi lại to, bè. Thoa bắt đầu tìm hiểu và đi khắp các bệnh viện lớn thế nhưng vì còn là sinh viên mà dáng mũi của Phương Thoa thuộc vào hàng "hiếm gặp" nên một ca nâng mũi mà cô nhận được tư vấn thường rơi vào khoảng 50-70 triệu và rồi Phương Thoa cũng đánh liều tìm đến những cơ sở làm đẹp nhỏ hơn với mức chi phí "hợp lý" hơn. Phương Thoa được tư vấn là làm dáng mũi siêu cấu trúc và đảm bảo sẽ đẹp ngay, lột xác hoàn toàn chỉ sau một lần duy nhất, cô vô cùng sung sướng và cô nghĩ mình thật sự may mắn vì tìm được nơi làm đẹp với mức chi phí "hợp lý".

Niềm vui chưa được bao lâu, thì sau 1 tuần kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, thì mũi của Phương Thoa có hiện tượng tụ dịch và đau nhức vùng mũi. Cô liên lạc ngay với cơ sở làm đẹp cho mình nhiều lần nhưng đều nhận được thông báo là do cơ địa, nếu muốn lấy sụn ra thì sẽ phải tốn thêm chi phí, Phương Thoa không thể mặc kệ khiếm khuyết của mình như vậy được và quyết định đánh liều một lần cuối cùng. 

Cô đã tìm hiểu thật kỹ và đi tư vấn rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa có nơi nào dám chấp nhận điều kiện của cô đó chính là phải bảo hành dáng mũi vĩnh viễn. Nhưng trời không phụ người có lòng, cuối cùng Phương Thoa đã tìm đến Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy giám đốc của TMV SaiGon Venus, nơi duy nhất dám cam kết với cô bảo hành dáng mũi vĩnh viễn. Chính vì lời hứa này, mà chi càng có thêm lòng tin là dáng mũi của mình sẽ được cứu.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiên phong ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của chị Google Phương Thoa.

Hot Tiktoker Nhung Nguyễn và câu chuyện 2 lần nâng mũi với phương pháp nâng mũi hiện đại

Nhung Nguyễn đã phải cầu cứu đến Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, giám đốc Thẩm mỹ viện SaiGon Venus để cứu lấy dáng mũi đang gặp biến chứng của mình.

Đến tìm bác sĩ Huy trong tình trạng dáng mũi đã trở nặng, được Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã tư vấn cho hot girl Nhung Nguyễn phương pháp Nâng mũi cấu trúc Fascia, phương pháp giúp cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi cũng như loại bỏ hoàn toàn cái biến chứng. Đây được xem như là một trong những phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc an toàn và hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay. Có thể nói Nâng mũi Fascia ra đời được xem là một lựa chọn số một giúp Nhung có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và không sợ biến chứng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiên phong ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn - Ảnh 2.

Và rồi chỉ sau 1 tháng dáng mũi mới của Nhung Nguyễn đã vào form ổn định và cải thiện nhan sắc một cách đáng kể và hình như cũng từ đó công việc của Nhung Nguyễn cũng trở nên suôn sẻ hơn, thành công hơn cô đã liên tục nhận được hàng chục, hàng trăm ngàn lượt follow trên các nền tảng mạng xã hội và cũng chính điều này càng là động lực giúp cô chia sẻ về Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy.

Hot Girl Cà Mau "Nữ hoàng Scandal" trải long sau khi trải nghiệm phương pháp nâng ngực an toàn, không đau, tiết kiệm

Tại thời điểm hiện, Vi cũng đã rất hài lòng với bản thân, cũng như sự thăng hạng nhan sắc của mình rất nhiều rồi, tuy nhiên được biết đến Viện Thẩm mỹ Sài Gòn Venus đang có một dịch vụ nâng cấp mới là Phương pháp nâng ngực Liga Nano công nghệ hoàn toàn mới cực kỳ an toàn Vi cũng ham thử nghiệm, muốn thử xem sự khác biệt của phương pháp này so với phương pháp trước đó Vi từng làm sẽ như thế nào, để chia sẻ cho mọi người, đã lỡ mang tiếng là cô nàng dao kéo rồi. 

Vì vậy, Vi cũng mong muốn từ những trải nghiệm của mình có thể cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hữu ích, thú vị và bổ ích giúp cho mọi người có góc nhìn tích cực hơn về Phẫu thuật thẩm mỹ. Nên Vi đã quyết định thực hiện Phẫu thuật Nâng ngực lần thứ 3 tại Phòng khám Chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus của ThS.Bs Nguyễn Tiến Huy. Bên cạnh đó, Vi cũng chia sẻ thêm, nhờ có bác Huy mà Vi có được sự thay đổi về nhan sắc và may mắn có được những sự thành công nhất định như ngày hôm nay. 

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiên phong ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn - Ảnh 3.

TMV SaiGonVenus địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người lựa chọn

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiên phong ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn - Ảnh 4.

thinga
Ý kiến của bạn
Bình luận
Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022 Bộ Tài Chính ban hành thông tư giảm giá một số dịch vụ chứng khoán kể từ ngày 1/1/2022

Sự giảm giá một số dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán của Thông tư mới so với Thông tư số 128/2018/TT-BTC liên quan đến dịch vụ môi giới chứng khoán; phát hành, mua lại, chuyển đổi chứng chỉ quỹ mở, chứng chỉ quỹ ETF, đấu giá và môi giới hợp đồng tương lai.