Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Địa phương
04:48 PM 24/04/2023

Sáng 24/4, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa đã tiếp và làm việc với đồng chí Phạm Tấn Công, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhân về dự Lễ công bố kết quả DDCI tỉnh Thanh Hóa năm 2022.

Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; một số sở, ngành cấp tỉnh.

Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng bày tỏ vui mừng được tiếp đón Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công và các thành viên trong đoàn về thăm, làm việc tại Thanh Hóa.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng bày tỏ vui mừng được tiếp đón Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công và các thành viên trong đoàn về thăm, làm việc tại Thanh Hóa. Đồng thời thông tin những nét chính về tiềm năng, thế mạnh, truyền thống văn hóa, lịch sử, cách mạng của đất và người xứ Thanh; những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đạt được sau 35 năm đổi mới, nhất là những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Thanh Hóa từ đầu nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đến nay; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.

Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Ảnh 2.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp và làm việc với đồng chí Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI.

Qua đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao vai trò đóng góp của VCCI Chi nhánh Thanh Hóa vào sự phát triển của tỉnh đồng thời nhấn mạnh: Thời gian qua, VCCI Chi nhánh Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp; phát huy tốt vai trò kết nối giữa của cộng đồng DN với cơ quan chức năng nhằm nâng cao các chỉ số chỉ số PCI, PAR-INDEX, SIPAS, PAPI…

Chia sẻ thêm về những khó khăn, thách thức mà tỉnh Thanh Hóa đang nỗ lực vượt qua, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của VCCI trong quá trình phát triển.

Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Ảnh 3.

Các thành viên trong đoàn VCCI.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập VCCI (27/4/1963 – 27/4/2023), đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến VCCI và tin tưởng trong thời gian tới VCCI sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn.

Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công trân trọng cảm ơn tình cảm của Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã dành cho đoàn công tác VCCI, đồng thời bày tỏ ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Thanh Hóa trong những năm qua. Đồng chí cũng đã chia sẻ với Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh về mục tiêu được Đại hội đại biểu VCCI toàn quốc lần thứ VII đã đưa ra với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng "Doanh nghiệp vững mạnh - Quốc gia thịnh vượng".

Thanh Hóa: Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng làm việc với Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Ảnh 4.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng quà lưu niệm Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công và các thành viên trong đoàn.

Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công mong rằng, trong quá trình phát triển, VCCI sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ban, sở, ngành, địa phương nhằm thúc đẩy xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi; đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong doanh nghiệp; định hướng, hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp, hoạt động phát triển doanh nghiệp bền vững, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa,… Thúc đẩy liên kết, hợp tác kinh tế của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

PV
Ý kiến của bạn