Thanh Hóa: Khởi công Dự án tổ hợp 5 sao Flamingo Hải Tiến

Địa phương
03:32 PM 17/10/2021

Siêu dự án đẳng cấp 5 sao Flamingo Hải Tiến đã được Công ty Cổ phần Flamingo Holding Group tổ chức lễ khởi công tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa. Đây là dự án đầu tiên Flamingo triển khai tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa:  Khởi công Dự án tổ hợp 5 sao Flamingo Hải Tiến   - Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Lễ khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch thể thao Flamingo Hải Tiến diễn ra sáng 16/10.  Dự án Flamingo Hải Tiến có quy mô 18,75 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.350 tỷ đồng sẽ góp phần làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngành du lịch Thanh Hóa và nâng tầm thương hiệu biển Hải Tiến. Sở hữu tổ hợp hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí sôi động, 7 phân khu tiện ích gồm thiên đường mua sắm, khu check-in công nghệ Hologram 7D, phố ẩm thực…, hơn 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel độc đáo.

Thanh Hóa:  Khởi công Dự án tổ hợp 5 sao Flamingo Hải Tiến   - Ảnh 2.

Đặc biệt, trung tâm khoáng nóng Onsen và kiến trúc "Forest In The Sky – rừng xanh trên trời cao" - một đẳng cấp khác biệt mà Flamingo Holding Group đã dày công kiến tạo hứa hẹn mang đến cho Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch suốt 4 mùa.

Thanh Hóa:  Khởi công Dự án tổ hợp 5 sao Flamingo Hải Tiến   - Ảnh 3.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Trần Trọng Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Flamingo Holding Group khẳng định  : "Với 25 năm, tập đoàn đoạt hơn 300 giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Mang vị thế của một đơn vị bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, Flamingo đã khẳng định dấu ấn thông qua nhiều dự án lớn, nổi tiếng như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới đã đưa du lịch Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới, hay Flamingo Cát Bà Resorts – Quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc đã và đang thay đổi diện mạo huyện đảo Cát Bà. 

Thanh Hóa:  Khởi công Dự án tổ hợp 5 sao Flamingo Hải Tiến   - Ảnh 4.

Đến với vùng đất địa linh nhân kiệt Thanh Hóa, Tập đoàn Flamingo hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch địa phương, chắp cánh cho thương hiệu Hải Tiến vươn xa trên trường quốc tế. Chúng tôi kỳ vọng, việc kiến tạo một hệ sinh thái đẳng cấp bao gồm các siêu dự án sẽ tạo động lực thu hút thêm các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh, tạo sức bật phát triển kinh tế xã hội, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt và qua đó, nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây.”

Thanh Hóa:  Khởi công Dự án tổ hợp 5 sao Flamingo Hải Tiến   - Ảnh 5.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao năng lực của Công ty Cổ phần Flamingo Holding Group.

"Dự án Flamingo Hải Tiến được Tập đoàn Flamingo đầu tư là một trong những dự án có quy mô và tổng mức đầu tư lớn trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh và của cả nước. Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Hải Tiến sẽ tạo ra sự đột phá về du lịch nghỉ dưỡng cho huyện Hoằng Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, đáp ứng nhu cầu phân khúc du lịch nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách; đồng thời, tạo việc làm trực tiếp và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động và tăng thu cho ngân sách Nhà nước."

Với đặc trưng kiến trúc xanh và chiến lược phát triển bền vững, dự án Flamingo Hải Tiến được kì vọng sẽ mang đến những bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nhiều hướng mới cho doanh nghiệp, cho địa phương trong phát triển kinh tế cũng như ngành du lịch.

Vũ Quỳnh
Ý kiến của bạn
Thu ngân sách nhà nước đến 15/6 đạt 55,6% dự toán Thu ngân sách nhà nước đến 15/6 đạt 55,6% dự toán

Thu ngân sách nhà nước đạt khá so với dự toán và tăng trưởng so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước đến ngày 15/6/2024 đạt khoảng 946,1 nghìn tỷ đồng, bằng 55,6% dự toán, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm 2023.