Thanh Hóa: Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 đầy sôi động vào cuối tuần này

Địa phương
04:40 PM 16/06/2022

Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 18 và 19/6, vào khung giờ cố định từ 16h30 đến 18h30.

Thanh Hóa: Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 đầy sôi động vào cuối tuần này - Ảnh 1.

Hàng vạn du khách và người dân Sầm Sơn sẽ được thưởng thức những vũ điệu sôi động của gần 100 vũ công, nghệ sỹ biểu diễn cả trong nước và quốc tế. Trên quãng đường 2,4km bắt đầu từ khu vực Quảng trường biển Sầm Sơn đến điểm kết thúc là ngã 3 đường Tây Sơn. Đoàn diễu hành trong trang phục đầy màu sắc trên 2 xe hoa phối cảnh các vùng đất đặc trưng được Sun Group kiến tạo sẽ dừng tại 3 sân khấu để gửi tới khán giả những màn biểu diễn đặc sắc, hứa hẹn khuấy động đường phố Sầm Sơn trong hai ngày cuối tuần.

Thanh Hóa: Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 đầy sôi động vào cuối tuần này - Ảnh 2.

Các vũ công trong trang phục rực rỡ sắc màu cùng âm nhạc rộn rã sẽ khuấy động không gian các tuyến đường, bằng những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn. Carnival Sầm Sơn 2022 sẽ kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, để cùng hòa nhập vào sự nhộn nhịp tưng bừng đó, đánh thức du lịch biển Sầm Sơn, mang tới một mùa du lịch mới với những thành quả ấn tượng.

Đêm nhạc quốc tế tưng bừng với Sun Fest, vũ hội đường phố rộn rã với những sắc màu carnival sống động, Sầm Sơn cuối tuần này sẽ trở thành tâm điểm của mùa hè miền Bắc. Và với hàng loạt sự kiện được Sun Group đồng hành tổ chức từ 30/4 đến nay, Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa đang nổi lên như một điểm sáng rực rỡ trong mùa hè 2022.

Vũ Quỳnh
Ý kiến của bạn