Thành phố Thủ Đức: Thăm hỏi, tặng quà đồng bào Khmer khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Địa phương
11:43 AM 06/10/2021

Nhân lễ Sene Đolta của người Khmer, ngày 05/10/2021, Đoàn công tác Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Phòng Nội vụ thành phố Thủ Đức do đồng chí Lý Hoàng Nam, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho 30 hộ dân tộc Khmer là công nhân tại các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường Long Bình.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lý Hoàng Nam, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời, mong muốn, bà con tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương; cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống và thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước.

Thành phố Thủ Đức: Thăm hỏi, tặng quà đồng bào Khmer khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Dù những phần quà có giá trị không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng của chính quyền các cấp với người đồng bào Khmer

Dịp này, Đoàn đã trao 30 phần quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm và 6 triệu đồng tiền mặt cho các hộ đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại phường Long Bình, với trị giá 15 triệu đồng.

Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của chính quyền các cấp nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, mong muốn bà con nhân dân các hộ dân tộc Khmer an tâm, vững tin vào công cuộc chống dịch của thành phố, cùng chung tay với cả hệ thống chính trị ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới.

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn