Thanh Vân Group được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Quý Mão 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhân
06:33 PM 20/01/2023

Bằng những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội tới cộng đồng trong năm qua, Thanh Vân Group vinh dự được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Qúy Mão 2023.

Thanh Vân Group được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

CEO Hà Vân - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Thanh Vân Group chia sẻ tại lễ biểu dương Doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu vì sự phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Thương hiệu uy tín Đông Nam Á...

Theo đó, chiều ngày 25/12, tại Tòa nhà Quốc Hội, số 2 đường Độc Lập, Ba Bình, Hà Nội, công ty Thanh Vân Group đã tham gia buổi gặp mặt giữa Đại biểu Quốc hội khóa XV với các đơn vị doanh nhân tiêu biểu trong chương trình "Gala doanh nhân tỏa sáng" Chào Xuân Quý Mão 2023.

Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, có công hiến trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế chung của đất nước đồng thời tạo khí thế mới, mừng đón xuân Quý Mão. Chương trình tiếp tục là sự ghi nhận quá trình vượt khó, trưởng thành và đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khoá XV đã gặp mặt các đơn vị, doanh nhân tiêu biểu tham dự chương trình Gala Doanh nhân tỏa sáng. Buổi gặp mặt có hiện diện của ông Ngô Trung Thành - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, TS. Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Viện trưởng Viện những vấn đề phát triển (VIDS), Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam cùng 102 doanh nhân tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Ngô Trung Thành – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, vai trò tiên phong, dấn thân của các doanh Nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế - xã hội nhất là trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phục hồi sau những biến động to lớn của đại dịch Covid-19. Đồng thời ông Thành cũng bày tỏ kỳ vọng các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục có những phát triển, bước tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội.

Thanh Vân Group được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

CEO Hà Vân - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Thanh Vân Group kỷ niệm chương và chứng nhận

Trong dịp này, Chương trình Gala Doanh nhân tỏa sáng cũng đã trao tặng chứng nhận và kỷ niệm chương "Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia, Nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu, Bông hồng vàng vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước" cho 102 doanh nhân tiêu biểu.

Tại đây, CEO Hà Vân- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Giáo Dục Tài Chính Chất Lượng Và Đầu Tư Thanh Vân Group cùng nhiều lãnh đạo của công ty đã vinh dự được trao chứng nhận và kỷ niệm trong chương trình.

Thanh Vân Group được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 3.

CEO Hà Vân nhận chứng nhận và kỷ niệm chương tại Gala chào Doanh nhân tỏa sáng

Theo đó, Thanh Vân Group là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, trong đó tập trung vào các lĩnh vực xu thế phát triển của xã hội như: giáo dục, đào tạo, sức khỏe, công nghệ, bất động sản, môi trường, nông nghiệp công nghệ cao, khoa học kỹ thuật, dịch vụ thương mại… đã trở thành đối tác uy tín, tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hoạt động, Thanh Vân Group là nơi kết nối doanh nghiệp, doanh nhân nhằm chia sẻ những giá trị chung về tài chính và văn hóa kinh doanh; chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động có hiệu quả, hướng tới sự thịnh vượng và nhân văn.

Thanh Vân Group được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 4.

CEO Hà Vân - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Thanh Vân Group tại chương trình - Đại biểu Quốc khóa XV gặp mặt các đơn vị , Doanh nhân tiêu biểu trong Gala Doanh nhân tỏa sáng Chào xuân Quý Mão 2023

Song hành cùng sản xuất kinh doanh, Thanh Vân Group còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an sinh xã hội, bảo trợ và xây dựng cơ sở hạ tầng kiên cố, trang thiết bị hiện đại cho các trung tâm trẻ em khuyết tật trên cả nước. 

Thanh Vân Group được vinh danh trong chương trình gala Doanh nhân tỏa sáng Chào Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 5.

CEO Hà Vân - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Thanh Vân Group tại BILLIONAIRE Party 2023

Có thể nói, đây là phần thường cao quý, ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức trong những năm qua. Tin rằng, bước sang năm mới 2023, Thanh Vân Group sẽ tiếp tục hoàn thiện và cống hiến để đưa thương hiệu Thanh Vân Group vươn cao, vươn xa.

PV
Ý kiến của bạn
DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6 DIFF 2024: Tổng duyệt chào đón màn đấu pháo hoa Ba Lan - Đức đêm 22/6

Tối 21/6, trong không gian lãng mạn bên dòng sông Hàn, hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ của DIFF 2024 hăng say tổng duyệt để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc, cộng hưởng trong đêm pháo hoa mang chủ đề “Tình yêu diệu kỳ” giữa hai đội tuyển Ba Lan và Đức.