Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam còn hơn 70 ca đang điều trị

Sức khỏe
07:02 AM 26/09/2020

Chiều 25/9, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết có thêm 6 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại đây được công bố khỏi bệnh.

Cả 6 bệnh nhân đều không ho, không sốt, không khó thở, kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày.

Thêm 6 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam còn hơn 70 ca đang điều trị - Ảnh 1.

Như vậy, nước ta chữa khỏi cho 997/1.069 ca COVID-19. Cả nước hiện chỉ còn 72 người nhiễm SARS-CoV-2 đang điều trị, hầu hết đều trong tình trạng sức khỏe tốt.

6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh hôm nay tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương bao gồm:

BN1066: Nam, 38 tuổi, ở Tây Sơn, Bình Định, vào viện ngày 18/9. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính.

BN962: Nam, 30 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội, vào viện ngày 16/8. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính.

BN1060: Nam, 21 tuổi, ở Bá Thước, Thanh Hóa, vào viện ngày 10/9. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính.

BN867: Nam, 63 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội, vào viện ngày 11/8. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính.

BN1064: Nam, 37 tuổi, ở Bố Trạch, Quảng Bình, vào viện ngày 7/9. Quá trình điều trị bệnh nhân có 4 lần xét nghiệm âm tính.

BN1065: Nam, 41 tuổi, ở Krông Búk, Đắc Lắc, vào viện ngày 17/9. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính.

Linh Anh
Ý kiến của bạn
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Di dời dân ngay trong ngày, tuyệt đối không để xảy ra thiệt hại về người Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Di dời dân ngay trong ngày, tuyệt đối không để xảy ra thiệt hại về người

Sáng 19/11, tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Khánh Hòa, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng đã đến kiểm tra khu vực bị thiệt hại nặng do đợt mưa lũ, yêu cầu toàn bộ lực lượng tại chỗ tập trung bảo vệ tính mạng người dân, coi việc sơ tán dân là ưu tiên số một và phải hoàn thành ngay trong ngày.