Phó giám đốc bệnh viện Xanh Pôn nói gì khi người phụ nữ khoe được tiêm vaccine Covid-19 do nhờ "người anh"?

Sự kiện
03:58 PM 20/07/2021

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) - là "người anh" được nhắc tới trong bài viết khoe tiêm vaccine nhờ mối quan hệ đã lên tiếng về vụ việc.

Ngày 20/7, sau sự việc cô gái khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ "ông ngoại", trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền nội dung thông tin một người phụ nữ khác cũng khoe mới được tiêm phòng vaccine Covid-19 nhờ một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội)

Cụ thể, trên tài khoản Facebook của mình, cô gái này khoe: người anh này có tấm lòng tâm ái, lo sức khỏe cho những người xung quanh... (anh là Tiến sĩ - bác sĩ Đỗ Đình Tùng, PGĐ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn - Giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội).

Trước thông tin này, trao đổi với PV vào chiều 20/7, TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) - người được nhắc tới trong bài viết cho biết, người phụ nữ viết chia sẻ trên tên N. là cộng tác viên của Trung tâm Công nghệ cao và tiêu hóa thường xuyên quảng bá hình ảnh cho Trung tâm.

  • Cô gái khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ 'ông ngoại': Vì sao được tiêm vaccine Pfizer mà không phải Astrazeneca?

"Do các cộng tác viên thường xuyên ra vào Trung tâm Công nghệ cao và tiêu hóa, cộng thêm nguy cơ lây nhiễm cao trong thời điểm dịch nên chúng tôi đã lập danh sách tiêm chủng.

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ, phục vụ vệ sinh dù không phải nhân sự của Trung tâm nhưng chúng tôi cũng đề nghị cho họ được tiêm chủng vì nguy cơ lây nhiễm cao trong cơ sở y tế.

Việc chúng tôi lập danh sách đề nghị là như vậy còn việc tiêm cho cô N. là do đơn vị khác của bệnh viện thực hiện. Cô N. đi tiêm lúc nào, ai tiêm tôi cũng không nắm được", bác sĩ Tùng nói.

Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cũng cho hay, việc cô N. viết chia sẻ lên Facebook ông không nắm được. Đồng thời, trong chia sẻ này, cô N. gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, tuy nhiên, do ông là Giám đốc Trung tâm nên cô này mới ghi rõ tên ra riêng.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khẳng định, đơn vị cũng đã thực hiện tiêm cho nhiều trường hợp và tất cả đều đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hoàng Đan
Ý kiến của bạn
Bình luận