Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết "chơi lớn" tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ

Du lịch
06:59 PM 21/09/2021

Cho đến nay, KDL Đại Nam nói chung và trường đua Đại Nam nói riêng vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nhắc đến Đại Nam - khu du lịch 6000 tỷ, ai cũng sẽ tưởng tượng ngay ra độ hoành tráng với diện tích lớn và rất nhiều kỷ lục mà nơi này đã được ghi nhận. Trong hình dung của mọi người, KDL Đại Nam lúc nào cũng hiện đại với những trang thiết bị tối tân, sánh ngang những KDL tầm cỡ trên thế giới. Có lẽ, ít ai biết rằng, Đại Nam cũng có lúc xuống cấp khiến chủ nhân của nó phải trăn trở, thậm chí lo lắng rằng có thể nơi này sẽ bị xoá sổ.

Cụ thể, trong một đoạn clip phỏng vấn bà Nguyễn Phương Hằng, CEO của KDL Đại Nam, bà Hằng có chia sẻ rằng bản thân bà cũng nhận thấy KDL này có sự xuống cấp vào năm 2015, chính vì thế bà đã có những thay đổi. Lại được sự ủng hộ của chồng là ông Huỳnh Uy Dũng nên bà đã mạnh dạn xây dựng trường đua Đại Nam.

Lo lắng Đại Nam bị xoá sổ vì xuống cấp, bà Phương Hằng quyết "chơi lớn" tạo nên "đứa con cưng" mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ

Quả đúng là "đứa con cưng", khu du lịch Đại Nam đã không khiến cho chủ nhân của nó phải thất vọng. Nơi này bao gồm 5 đường chạy và sân đua khác nhau, đều vô cùng hiện đại và hoành tráng:

- Đường đua ngựa: Chiều dài 1,6km, rộng 16m trên bề mặt cát mịn.

- Đường đua xe mô tô & go-kart: Chiều dài 2,2km, 15 cua trái - phải khác nhau trên bề mặt nhựa polymer tiêu chuẩn quốc tế.

- Đường đua chó: Chiều dài 500m trên bề mặt cát mịn.

- Hồ nước đua jet-ski và biểu diễn fly-board: Rộng hơn 10.000 mét vuông.

Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết chơi lớn tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Trường đua Đại Nam cũng chính là một trong những trường đua đạt chuẩn quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam. Thế mới hiểu vì sao, cho đến nay, cả trường đua Đại Nam và cả KDL đều đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết chơi lớn tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.
Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết chơi lớn tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Duy Ngọc
Ý kiến của bạn
Bình luận
Đón sóng công nghệ 4.0, Việt Nam đã có trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kinh tế số Đón sóng công nghệ 4.0, Việt Nam đã có trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kinh tế số

"Chúng tôi là một trong những trường đầu tiên được tiên phong đào tạo ngành Kinh tế số", ông Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển - chia sẻ tại một hội thảo mới đây.