Thời tiết ngày 12/7: Chiều tối và đêm nay, vùng đồng bằng và ven biển có mưa dông rải rác

Địa phương
10:27 AM 12/07/2022

Ngày 12/7, thời tiết Bắc Bộ trời nắng và oi bức, có nơi nắng nóng cục bộ. Chiều tối và đêm nay, vùng đồng bằng và ven biển có mưa dông rải rác.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 11/7, khu Tây Bắc, một số tỉnh thành vùng núi và trung du Bắc Bộ vẫn duy trì nắng nóng cục bộ. Đêm về sáng có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi xuất hiện mưa vừa và dông mạnh.

Thời tiết ngày 12/7: Miền Bắc trời nắng và oi bức, chiều tối có mưa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hiện vùng áp thấp nóng phía Tây ảnh hưởng đến miền Bắc có cường độ ổn định. Dự báo ngày 12/7, thời tiết Bắc Bộ trời nắng và oi bức, có nơi nắng nóng cục bộ. Chiều tối và đêm nay, vùng đồng bằng và ven biển, phía Nam tỉnh Sơn La và Hòa Bình có mưa dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi. Cần đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh và sét đánh khi trời có mưa dông.

Ngày 12/7, phía Đông Bắc Bộ, trong đó có Thủ đô Hà Nội nhiệt độ cao nhất dao động từ 32-34 độ C, vùng cao dịu mát 28-30 độ C. Phía Tây Bắc Bộ phổ biến từ 33-35 độ C, nơi nắng nóng trong khoảng 35-37 độ C, vùng núi từ 29-31 độ C.

Hải Minh
Ý kiến của bạn
Bình luận