Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM – Hiệp hội Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam thông cáo báo chí về Chương trình hội thảo Zoom định kì CHIA SẺ MIỄN PHÍ về Sức khỏe với Chuyên đề: "VACCINE COVID-19 và CÁC LOẠI VACCINE THIẾT YẾU CHO SỨC KHOẺ CỦA BẠN".
Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM – Hiệp hội Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam thông cáo báo chí về Chương trình hội thảo Zoom định kì CHIA SẺ MIỄN PHÍ về Sức khỏe với Chuyên đề: "VACCINE COVID-19 và CÁC LOẠI VACCINE THIẾT YẾU CHO SỨC KHOẺ CỦA BẠN".

Trong thông cáo báo chí số 03/VP-CLBVHND được phát đi ngày 08/7/2021 có nội dung cụ thể như sau:

Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM - Ảnh 2.

Ngày 11 tháng 07 năm 2021, CLB VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TP. HCM và Trung Tâm Tư vấn và Chăm sóc Sức khỏe BIMEMO HOME DOCTORS, Viện nghiên cứu và ứng dụng sức khỏe RICHS VIỆT NAM phối hợp tổ chức Chương trình Hội Thảo Zoom định kì CHIA SẺ MIỄN PHÍ về Sức khỏe với Chuyên đề: "VACCINE COVID-19 và CÁC LOẠI VACCINE THIẾT YẾU CHO SỨC KHOẺ CỦA BẠN".

Diễn giả: BS Nguyễn Văn Anh - Nguyên Phó Trưởng Khoa Dinh Dưỡng Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Thời gian: 9h00 sáng chủ nhật - 11/07/2021 (giờ Việt Nam).

Đây là chương trình hoạt động của CLB VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TP. HCM, chăm sóc sức khỏe hội viên và cộng đồng doanh nhân trong khuôn khổ Cà phê VHDN định kỳ hàng tháng của CLB Văn hóa doanh nghiệp TP. HCM, nhằm tạo điều kiện kết nối, gắn kết các doanh nghiệp, tổ chức gặp gỡ, giao lưu, động viên nhau trong công tác và cuộc sống; Phát huy kinh nghiệm và nhiệt huyết của các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong việc chia sẻ kinh nghiệm về văn hoá sức khoẻ và thực sự tạo năng lượng cho các Doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh để ổn định tinh thần, sức khoẻ trong thời điểm dịch Covid-19 này.

Theo Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam - Chủ tịch CLB VHDN TP. HCM: "mục đích của chuyên đề lần này  nhằm giúp các hội viên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe doanh nhân. Cung cấp các kinh nghiệm, kiến thức về nâng cao sưc khỏe thiết yếu cho Doanh nhân thật sự cần thiết trong giao đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay".

Diễn giả BS Nguyễn Văn Anh là Chuyên gia rất am hiểu về lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng chắc chắn sẽ cung cấp thêm cho các thành viên những thông tin hữu ích trong mùa dịch.

Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM - Ảnh 3.

Để đăng ký tham gia sự kiện hãy vào đường link: Zalo: https://zalo.me/g/frnqig517

Thành viên tham dự có thể đặt trước câu hỏi  tại chuyên mục "Hỏi/Đáp của chuyên gia BIMEMO từ Việt Nam/ Mỹ /Ấn Độ/ Pháp trên Messenger: https://bit.ly/BIMEMOHOIDAP

Hoặc liên hệ Hotline Ban chấp hành CLB Văn Hoá Doanh Nghiệp TP. HCM.

0909010968; 0965 947100 - 1900 63 69 05.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THẢO CỦA CLB VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP TP. HCM  KỲ TRƯỚC.

Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM - Ảnh 5.

Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM - Ảnh 6.

Thông cáo báo chí của Câu lạc bộ Văn hoá Doanh nghiệp TP. HCM - Ảnh 7.

Tác giả: Đoàn Duy - Đức Hải

Trình bày nội dung: Đoàn Duy