Thủ đoạn cướp taxi ma mãnh của gã thanh niên mới lớn

Pháp luật
08:44 PM 22/02/2021
Chiếc xe taxi công nghệ vừa dừng ở đoạn đường vắng, Hiếu liền xịt dầu gió vào mặt tài xế. Khi lái xe mở cửa bỏ chạy thì bị Hiếu dùng đá đập vào mặt và đuổi đánh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hiếu (SN 2001; trú tại thôn Nại Châu, xã Chu Phan, Mê Linh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Hiếu là đối tượng lang thang, không có nghề nghiệp ổn định nên đã lên kế hoạch cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

Khoảng 18h ngày 20/2, y đặt taxi công nghệ từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia đi Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh.

  • Nóng: Khởi tố kẻ truy sát bạn tại quán karaoke khiến 3 người chết, 5 người bị thương

Khi lên xe, đối tượng cầm theo một viên gạch để vào trong ba lô và đổ dầu gió vào lọ rửa tay làm hung khí gây án.

Đến khu vực thôn Liễu Trì, xã Mê Linh, thấy đoạn đường vắng vẻ nên Hiếu giả vờ bảo lái xe dừng lại để gọi bạn ra đón.

Sau khi xe dừng thì đối tượng xịt dầu gió vào mặt lái xe xin tiền, lái xe mở cửa bỏ chạy thì bị Hiếu dùng đá tiếp tục đập vào mặt và đuổi đánh.

Lúc này tổ tuần tra Công an xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh đang làm nhiệm vụ tuần tra gần đó đã nghe thấy tiếng tri hô "cướp cướp" nên nhanh chóng có mặt, khống chế, bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hải
Ý kiến của bạn
Bình luận
CPI tháng 2 tăng 1,52% so với tháng 1

CPI tháng 2 tăng 1,52% so với tháng 1

Những nguyên nhân như giá lương thực, thực phẩm, ăn uống ngoài gia đình và giá dịch vụ giao thông công cộng tăng trong dịp Tết Nguyên đán, chương trình hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện kết thúc... đã làm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2/2021 tăng 1,52% so với tháng liền trước. Đây là mức tăng cao nhất của chỉ số CPI tháng 2 (so với tháng trước) trong 8 năm vừa qua.