Thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm TPBVSK Fertil Plus Men

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông báo thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fertil Plus Men của Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam.

Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành Quyết định số 268/QĐ-ATTP ngày 16/8/2021 về việc thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 6701/2020/ĐKSP ngày 20/7/2020 đối với sản phẩm "Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fertil Plus Men" của Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam có địa chỉ tại: Số 9, ngách 8, ngõ 163 đường Nguyễn Khang, tổ 29 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm TPBVSK Fertil Plus Men - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm Fertil Plus Men đã không đủ điều kiện để lưu hành trên thị trường. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, người tiêu dùng nên cân nhắc và hết sức cẩn trọng khi "xuống tiền" mua và sử dụng sản phẩm này.

Theo quảng cáo, Fertil Plus Men là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng sức khỏe sinh lý và sinh sản ở nam giới, tăng khả năng thụ thai đối với nam giới hiếm muộn, nam giới khó khăn trong việc thụ thai. 

Ngọc Minh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thị trường tài chính mở đường cho dòng tiền quay trở lại Thị trường tài chính mở đường cho dòng tiền quay trở lại

Bỏ lại năm 2022 với nhiều biến động tiêu cực, thị trường Việt Nam đã trải qua thời kỳ vấn nạn tin đồn dồn dập gây tổn thất nghiêm trọng đến tài sản của người dân, an toàn hoạt động của thị trường tài chính, chứng khoán và các định chế tài chính trung gian và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.