Thủ tướng tặng bằng khen cho 54 tập thể, cá nhân thuộc Bộ Công an

Chính trị - xã hội
09:18 AM 12/10/2021

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các Quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, tại quyết định số 1698, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 31 tập thể và 23 cá nhân thuộc Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Còn tại quyết định số 1692, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Theo Quyết định số 1700, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 6 cá nhân được tỉnh Bình Dương đề nghị khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thủ tướng tặng bằng khen cho 54 tập thể, cá nhân thuộc Bộ Công an - Ảnh 1.

Nhiều tập thể, cá nhân thuộc Bộ Công an được tặng bằng khen của Thủ tướng. (Ảnh minh họa Internet)

Thời gian qua, Thủ tướng Chính phủ ban hành nhiều Quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 5/10, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định 1667/QĐ-TTg truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 cá nhân thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Việc truy tặng xét trên công văn đề nghị của UBND TP.HCM gửi Thủ tướng ngày 22/9.

21 cá nhân là những tấm gương tiêu biểu, anh dũng hy sinh để bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho nhân dân trong quá trình tích cực tham gia chống dịch COVID-19. Tham gia phòng, chống dịch ở cơ sở với vai trò là thành viên Tổ COVID-19 cộng đồng; ban chỉ đạo phòng, chống dịch phường; thành viên lực lượng bảo vệ dân phố…, quá trình chống dịch họ không may bị nhiễm COVID-19 và tử vong.

HM (T/h)
Ý kiến của bạn
Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng bộ sưu tập giải thưởng World Travel Awards 2023 cùng những tín hiệu lạc quan liên tiếp vào cuối năm đã cho thấy du lịch Việt Nam đang có bước phục hồi ngoạn mục, sau chuỗi ngày dài ảm đạm vì đại dịch Covid-19 và khó khăn kinh tế chất chồng.