Thuận An DMC - Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Doanh nghiệp
02:37 PM 14/12/2022

Công ty Cổ phần đầu tư Thuận An DMC được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cấp giấy phép số 1368/L ĐTBXH-GP ngày 27/122017 về dịch vụ đưa người đi làm việc tại nước ngoài.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Việc làm và Giáo dục. Kể từ khi thành lập, trải qua những năm dịch bệnh, Thuận An DMC vẫn là một trong số các Công ty dẫn đầu về số lượng tạo công ăn việc làm hiệu quả cho người lao động Việt Nam. Mỗi năm Công ty đã đưa hàng ngàn ứng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), CHLB Nga và nhiều nước khác.

Thuận An DMC: Công ty xuất khẩu lao động uy tín - Ảnh 1.

Lao động Việt Nam tại nhà máy chế biến thực phẩm VELIKOLUKY tại phố Liteynnya, thành phố Veliky Luki, CHLB Nga

Ngày 22/6/2022, đoàn công tác của Ban kinh tế Trung ương đánh giá tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 16 của ban bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài đã về thăm Công ty. 

Ông Đỗ Ngọc An, phó trưởng ban kinh tế Trung ương trưởng đoàn đã khen ngợi đơn vị Thuận An DMC là một đơn vị uy tín nỗ lực trong việc tìm kiếm thẩm định các đơn hàng tốt, nhiều quyền lợi và hỗ trợ cho người lao động, đặc biệt là đảm bảo thông tin liên lạc và bảo vệ quyền lợi người lao động làm việc tại nước ngoài.

Thuận An DMC: Công ty xuất khẩu lao động uy tín - Ảnh 2.

Các học viên trong giờ học kỹ năng

Trong cuộc họp Giám đốc thị trường bà Đỗ Thị Hảo cho biết: Với tình hình dịch bệnh kéo dài dẫn đến nhiều ứng viên khó khăn, Công ty đã tích cực đàm phán với đối tác nước ngoài để có những ưu đãi cho các ứng viên tham gia. Đặc biệt với các chỉ tiêu trong năm 2023 Công ty cũng đã đàm phán cho nợ học phí đối với các ứng viên tham gia chương trình Du học Nhật Bản. Cho nợ và vay phí đối với chương trình xuất khẩu lao động Nga.

Được biết trong năm 2022 Công ty cổ phần đầu tư Thuận An DMC đã đưa thành công hơn 500 ứng viên sang làm việc tại nhà máy thực phẩm tại thành phố Veliky Luki, CHLB. Nga, với nhiều quyền lợi cho người lao động như Nhà máy cung cấp  tiền ăn, ở, bảo hiểm cho công nhân, tạo thu nhập ổn định cho người lao động. Năm 2023 Công ty tiếp tục hỗ trợ hoàn tất thủ tục theo đơn đặt hàng của nhà máy. Đây cũng là một đơn hàng tốt giải quyết hỗ trợ cho các công nhân hiện đang bị thất nghiệp.

Nhà máy chế biến thực phẩm VELIKOLUKY tại phố Liteynnya, thành phố Veliky Luki, CHLB Nga là đơn vị cung cấp thực phẩm cho toàn nước Nga và các nước Châu Âu. Nhà máy thành lập năm 1944, có diện tích tới 10.000 m2, với 15 nghìn công nhân (trong đó có khoảng 600 công nhân Việt Nam).

Nhà máy chuyên về công nghiệp chế biến thực phẩm (với khoảng 200 loại sản phẩm về thịt và giò, thịt đóng hộp, v..v). Từ năm 2009, nhà máy luôn đứng ở vị trí thứ 3 toàn LB Nga về lĩnh vực công nghiệp chế biến thức ăn (theo Cục Thống kê LB Nga).

Năm 2003, nhà máy có nhu cầu tuyển dụng 1.000 lao động nam, độ tuổi từ 18-55 tuổi. Đơn vị tuyển dụng tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Đầu tư Thuận An DMC- Doanh nghiệp được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép

Yêu cầu đối với ứng viên là sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó Khỏe mạnh, không bị khuyết tật và không mắc các bệnh như: Xương khớp, HIV, giang mai, lao phổi Không yêu cầu trình độ, hình thức, không yêu cầu ngoại ngữ.

Thời gian làm việc chỉ 8 tiếng/ngày; làm thêm 3h/ngày; Hợp đồng hai năm gia hạn năm một. Thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng. 3 năm làm việc thu nhập khoảng 720 triệu

Ưu đãi của nhà máy đối với người lao động là: Miễn phí ăn, ở, bảo hiểm; Hỗ trợ cho nợ phí xuất cảnh và cho vay vốn theo quy định nhà nước; Miễn phí mọi thủ tục hoàn tất hồ sơ xuất cảnh, đưa đón sân bay.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: CT 5 toà nhà Văn phòng Sông Đà Mỹ Đình- NamTừ Liêm - Hà Nội

Hotline đăng ký: 0866 896 596

Dự kiến xuất cảnh đợt 1 năm 2023: Cuối tháng 3 năm 2023.


Anh Kiệt
Ý kiến của bạn
Bình luận
Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 ''Kết nối di sản phát triển du lịch'' Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 ''Kết nối di sản phát triển du lịch''

Tối 24/3, tại Khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Hà Nội đã khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”.