Thương hiệu Đức - Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với giải pháp toàn diện về nước

Sản phẩm - Dịch vụ
05:01 PM 01/11/2023

Với thông điệp "Sống Khỏe Thảnh Thơi", ngày 1/11/2023, tại TP.HCM, Viessmann - Tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Việt Nam, đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm về nước.

Tại sự kiện, Viessmann đã giới thiệu hai dòng sản phẩm chính là máy nước nóng Vitowell và máy lọc nước Vitopure, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để cảm nhận chất lượng nước sau khi được xử lý.

Giải pháp toàn diện về nước, mang lại lối sống lành mạnh và thoải mái hơn

Với sự nghiên cứu chuyên sâu và không ngừng đổi mới từ đội ngũ R&D trong và ngoài nước, nhà máy đầu tiên của Viessmann tại khu vực Đông Nam Á đã được xây dựng tại tỉnh Đồng Nai (Việt Nam). Viessmann đã trang bị toàn bộ thiết bị hiện đại cho nhà máy và áp dụng những kỹ thuật tân tiến hàng đầu từ Đức với cam kết cung cấp sản phẩm hiệu suất vượt trội, an toàn và thân thiện với người dùng, giúp tiết kiệm chi phí và đề cao các giá trị phát triển bền vững.

Khi bước chân vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, Viessmann cho ra mắt 2 dòng sản phẩm: Vitowell - dòng máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp, máy lọc nước;  Vitopure - dòng máy làm mềm nước, với mục tiêu mang đến cho người dùng các giải pháp nước tích hợp chất lượng cao.

Máy nước nóng Vitowell của Viessmann gồm hai dòng sản phẩm: Vitowell comfort (máy nước nóng gián tiếp) và Vitowell easy (máy nước nóng trực tiếp). Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp công nghệ an toàn, độ bền cao, tính năng tiết kiệm năng lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu - CE, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu cho người dùng.

Thương hiệu Đức - Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với giải pháp toàn diện về nước - Ảnh 1.

Ông Alexander Ziehe - Tổng giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Viessmann phát biểu tại sự kiện

Máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy mang đến hiệu suất ưu việt chỉ trong kích thước nhỏ gọn, sản phẩm phù hợp với mọi không gian và mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo an toàn tối đa nhờ cầu dao chống rò điện (ELCB) dạng cơ cải tiến để nhiệt độ luôn được duy trì ở mức cho phép. 

Bằng Công nghệ ổn định nhiệt độ điện tử thông minh, máy nước nóng trực tiếp Vitowell sẽ đem lại trải nghiệm thoải mái nhất, khiến người dùng cảm thấy an tâm khi sử dụng nhờ vào cảm biến nhiệt độ. 

Các sản phẩm Vitowell easy của Viessmann đều được trang bị bơm tăng áp tích hợp, mang lại cảm giác tắm thoải mái với lượng nước luôn ổn định, yên tĩnh và mạnh mẽ. Ngay từ dòng Classic cơ bản đã được trang bị phụ kiện vòi sen cao cấp và 5 chế độ phun nước để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Tại sự kiện đã diễn ra nghi thức bấm nút ra mắt hai dòng sản phẩm chính là máy nước nóng Vitowell và máy lọc nước Vitopure của Viessmann

Đối với nhu cầu sử dụng trong những gia đình nhiều thành viên - dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort, với nhiều kiểu thiết kế, dung tích và chế độ lắp đặt - sẽ mang đến hệ thống nước nóng bền bỉ và an toàn. Cùng kết cấu chắc chắn và độ bền cao, sản phẩm được áp dụng Công nghệ Ceratech độc quyền đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả dưới áp suất cao và nước cứng, tăng khả năng chống mòn trong suốt quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả lâu dài cho sản phẩm. 

Nhiều lợi ích vượt trội hơn được cung cấp bởi các bộ phận chất lượng cao của Viessmann, chẳng hạn như lớp phủ CeratechⓇ được cải tiến để bảo vệ các bộ phận làm nóng, dải đèn LED được thiết kế trực quan cho biết trạng thái nhiệt độ nước, màn hình điều khiển kỹ thuật số giúp dễ dàng lập trình và quản lý thời gian đun nóng nước. 

Hơn thế nữa, các sản phẩm của Viessmann luôn mang thiết kế thanh lịch và tinh tế, phù hợp với các hộ gia đình hiện đại và thời thượng.

Thương hiệu Đức - Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với giải pháp toàn diện về nước - Ảnh 3.

Ông Dario Damati - Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm khẳng định Viessmann cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt Nam không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mang đến lối sống lành mạnh, tiết kiệm cũng như thân thiện với môi trường, máy nước nóng Vitowell có thể tích hợp với sản phẩm máy lọc nước và làm mềm nước Vitopure của Viessmann. Các sản phẩm được thiết kế tại Đức với công nghệ xử lý nước tiên tiến và hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn của các cuộc kiểm tra chất lượng nước chuyên sâu, Vitopure phục vụ cả nhu cầu nước uống và nước sinh hoạt. 

Vitopure cung cấp 5 dòng sản phẩm: S2, S3, S4-RO, S5 và S6 nổi bật với các thiết kế hiện đại và các tính năng riêng phù hợp với những mục đích sử dụng nước khác nhau. Các thiết bị lọc và làm mềm nước của Viessmann có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với nhau để mang đến chất lượng nước tối ưu, giúp cải thiện sức khỏe thể chất và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước khác trong gia đình.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Vitopure của Viessmann không chỉ đem lại nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp nước từ vòi sau khi lọc, mà còn giúp giảm sự phụ thuộc vào nước khoáng đóng chai, từ đó đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Viessmann ưu tiên phát triển bền vững 

Cam kết của Viessmann đối với công cuộc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở câu chuyện phát triển sản phẩm với đầy đủ chức năng và lợi ích cho người dùng, Viessmann còn chú trọng đến từng chi tiết cấu tạo của sản phẩm để đảm bảo quy trình sản xuất bền vững và tiết kiệm năng lượng. 

Cụ thể, Viessmann đã nghiên cứu để sử dụng những nguyên liệu bền vững, loại bỏ việc sử dụng xốp nhựa trong bao bì sản phẩm và thay thế bằng giấy tái chế được khai thác từ nguồn nguyên liệu có sẵn. 

Quy trình sản xuất cũng được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các chất bảo ôn thân thiện với môi trường làm vật liệu cách nhiệt cho máy nước nóng. Tất cả những nỗ lực này không chỉ giúp tạo ra các sản phẩm có giá trị cho cuộc sống của con người mà còn thể hiện cam kết của Viessmann đối với sự phát triển bền vững.

Khách tham dự sự kiện trải nghiệm những sản phẩm của Viessmann.

"Viessmann đã phát triển hệ sinh thái sản phẩm về nước dành riêng cho người tiêu dùng tại Việt Nam, với sự chú trọng vào chất lượng và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, điều này chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi khách hàng của chúng tôi.

Bằng việc không ngừng tối ưu hóa quy trình sản xuất bền vững, Viessmann cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt Nam không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai với cam kết đảm bảo cuộc sống tiện ích cho mọi hộ gia đình và kiến tạo không gian sống cho các thế hệ mai sau", ông Dario Damati - Giám đốc Phát triển sản phẩm khẳng định.

Thương hiệu Đức - Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với giải pháp toàn diện về nước - Ảnh 5.

Ông Alexander Ziehe - Tổng giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Viessmann nhấn mạnh: "Viessmann đặt ra một mục tiêu rõ ràng là trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiện đang tăng cường các hoạt động tiếp thị và bán hàng, bao gồm việc mở rộng quy mô của Viessmann đến các quốc gia khác trong khu vực. 

Định hướng của chúng tôi là mở rộng danh mục sản phẩm và giải pháp theo đúng sứ mệnh kiến tạo không gian sống cho các thế hệ mai sau thông qua các giải pháp liên quan đến khí hậu như xử lý nước và cải thiện chất lượng không khí".

Thương hiệu Đức - Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với giải pháp toàn diện về nước - Ảnh 6.

Đại diện của Viessmann trả lời một số câu hỏi của báo chí tại sự kiện

Hơn nữa, với vai trò là đối tác chiến lược của câu lạc bộ Bayern Munich - một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới, Viessmann mở rộng cam kết của mình trong việc lan tỏa thông điệp về sự kết nối, sáng tạo và bền vững trong lĩnh vực năng lượng và khí hậu. Sự hợp tác này sẽ gắn kết mối quan hệ giữa Viessmann và những người yêu môn thể thao vua tại Việt Nam thêm bền chặt, góp phần thúc đẩy tầm nhìn tương lai của Viessmann tại thị trường địa phương.

Công ty Viessmann được thành lập vào năm 1917, khởi nguồn là một xưởng nhỏ chuyên về công nghệ gia nhiệt và sưởi. Ngày nay, công ty đã trở thành một Tập đoàn toàn cầu, đa ngành với hơn 14.500 nhân viên và có tổng doanh thu hơn 4 tỷ Euro.

Viessmann là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp khí hậu bền vững (làm nóng, làm lạnh, chất lượng nước và không khí) và năng lượng tái tạo có chi nhánh đặt tại 74 quốc gia. Kế thừa di sản kỹ thuật và công nghệ hàng đầu của Đức cùng vị thế tiên phong trong ngành, công ty đã dựng xây nên một hệ sinh thái giải pháp hiện đại, có tính tích hợp cao, chú trọng yếu tố an toàn và dễ sử dụng.

Là công ty đi đầu về đổi mới và cải tiến, cung cấp các giải pháp cho cả ứng dụng thương mại và tiêu dùng, mọi hoạt động của công ty đều dựa trên tôn chỉ: "Chúng tôi kiến tạo không gian sống cho các thế hệ mai sau". Đây là sứ mệnh mà toàn thể các thành viên Viessmann cùng hướng đến mỗi ngày.


Hạ Duyên
Ý kiến của bạn