Thường trú nhân Châu Âu khi sở hữu bất động sản tại Cộng Hòa Síp

Đầu tư và Tiếp thị
12:11 PM 14/05/2024

Mới đây, tại TP.HCM, Công ty TNHH IQI Việt Nam phối hợp với Aristo Developers (Cộng Hòa Síp) đã tổ chức sự kiện “Bất động sản (BĐS) quốc đảo Síp - Sở hữu thường trú nhân Châu Âu” được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo anh Trần Minh Trí, Quản lý chương trình Châu Âu tại công ty IQI phát biểu những lợi ích khi sở hữu Bất động sản tại Cộng Hòa Síp: "Síp là thành viên khối liên minh châu Âu, khối thịnh vượng chung Anh và ngân hàng thế giới, nơi có khí hậu dễ chịu bậc nhất thế giới với nhiệt độ Trung bình 23 độ C; chi phí sinh hoạt không cao, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình hưởng chế độ y tế công miễn phí, con cái được miễn phí học trường công tới hết lớp 12, các trường đại học tư thục dạy theo giáo trình Anh quốc, Mỹ… Ở Síp, công dân không đóng thuế BĐS hằng năm, không thuế thừa kế, thuế VAT cho BĐS định cư giảm xuống 5% cho căn nhà đầu tiên.

Thường trú nhân Châu Âu khi sở hữu bất động sản tại Cộng Hòa Síp- Ảnh 1.

Anh Trần Minh Trí, Quản lý chương trình Châu Âu tại công ty IQI đang giới thiệu Thị trường BĐS Síp.

Theo anh Trí, chương trình thường trú nhân của Síp là vĩnh viễn, điều kiện là người tham gia đầu tư BĐS tối thiểu 9 tỷ, sau đó làm hồ sơ bảo lãnh cho vợ chồng, con cái dưới 25 tuổi. Thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 12 tháng trở lại.

Theo đó, BĐS sở hữu vĩnh viễn có giá từ 7 - 14 tỷ gần biển là được đầu tư nhiều nhất. Cá nhân được mua tối đa 2 căn.

Thường trú nhân Châu Âu khi sở hữu bất động sản tại Cộng Hòa Síp- Ảnh 2.

Chị Nguyễn Kim Huệ, nhân viên tư vấn IQI.

Tại đây, cư dân có thể xin visa đến các nước châu Âu khác dễ dàng, nhanh chóng hơn. Sau khi có quốc tịch, công dân Síp được quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong 27 nước khối EU, và được miễn visa (hoặc chỉ xin visa điện tử) đến 180 nước bao gồm các nước lớn như Mỹ, Canada, Úc, Anh Quốc, Hàn Quốc… Theo chị Nguyễn Kim Huệ, nhân viên tư vấn IQI, chia sẻ: "Nhà đầu tư sở hữu căn Villa 2 phòng ngủ 2 hồ bơi, sân vườn với diện tích đất 500 mét vuông với lựa chọn view sân golf, view đồi hay hướng biển với giá khoảng từ 10 tỷ VNĐ được kèm theo quyền lợi cả gia đình có thẻ thường trú.

Thường trú nhân Châu Âu khi sở hữu bất động sản tại Cộng Hòa Síp- Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên công ty IQI cùng với chủ đầu tư Aristo sẽ đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt trong cả quá trình cho nhà đầu tư.

Hiện tại, bên phía công ty có chương trình hỗ trợ nhà đầu tư tham quan BĐS tại quốc đảo Síp. Khách hàng liên hệ nhân viên tư vấn công ty để hưởng chính sách ưu đãi trong thời gian sớm nhất.

NK
Ý kiến của bạn