Thương xá Bảy Hiền chào đón các nhà đầu tư hợp tác kinh doanh

Kinh doanh
11:59 AM 28/07/2022

Tại Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may - Thiết bị và nguyên phụ liệu (SaigonTex), Thương xá Bảy Hiền đã giới thiệu về trung tâm giao dịch quốc tế ngành dệt may và phụ liệu may mặc tại Trung tâm TP.HCM.

Mới đây, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may - Thiết bị và nguyên phụ liệu (SaigonTex) đã diễn ra tại Trung Tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM (SECC) từ ngày 27- 30/07/2022. Triển lãm do các đơn vị phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI HCM), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) và Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM (AGTEK).

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2022

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2022

Đại diện Thương xá Bảy Hiền tiếp đón khách tham quan Triển lãm trong ngày khai mạc.

Đại diện Thương xá Bảy Hiền tiếp đón khách tham quan Triển lãm trong ngày khai mạc.

Tại Triển lãm SaigonTex & SaigonFabric 2022, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Southern Land, nhà đầu tư Thương xá Bảy Hiền (www.thuongxabayhien.vn) đã chính thức giới thiệu với các nhà đầu tư ngành dệt may đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, USA và Việt Nam... về trung tâm giao dịch quốc tế ngành dệt may và phụ liệu may mặc, tọa lạc tại Trung tâm TP.HCM, gần Chợ Tân Bình, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 1km.

Gian trưng bày của Thương xá Bảy Hiền thu hút đối tác nước ngoài ngay trong ngày khai mạc.

Thương xá Bảy Hiền có tổng diện tích sử dụng trên 10.000 m2, gồm 7 tầng thương mại thuộc tòa nhà Bảy Hiền Tower cao 23 tầng và có 2 tầng hầm để xe trên 5.000 m2. Toàn bộ khu thương mại được phân chia thành nhiều gian hàng, kiot thương mại với diện tích từ 9m2 cho đến 100 m2 nhằm phục vụ cho các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh đến thuê hoặc mua để làm nơi giới thiệu sản phẩm, trưng bày hàng hóa và cũng là nơi giao dịch với các đối tác buôn bán, phân phối hàng hóa trong và ngoài nước. Một số đối tác đến từ Hồng Kông, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc cũng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những vị trí "đắc địa" ngay từ những ngày đầu tiên thành lập Thương xá Bảy Hiền, xem như đây là nơi đầu tư lâu dài cho việc kinh doanh tại Việt Nam.

Bà Đinh Xuân Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Southern Land, cho biết thêm: "Chúng tôi mong muốn đóng góp hết sức mình cho việc phát triển thị trường dệt may và phụ liệu may mặc tại Việt Nam trong thời gian tới, khi mà yếu tố hội nhập thương mại quốc tế đang trở thành xu thế tất yếu trong kinh doanh; với quyết tâm xây dựng Thương xá Bảy Hiền trở thành một sàn giao dịch thương mại hàng dệt may vừa mang tính hiện đại, nhưng đồng thời cũng mang đậm nét truyền thống mua bán, văn hóa kinh doanh của người Á Đông, chúng tôi luôn sẳn sàng chào đón những nhà đầu tư chiến lược, tâm huyết để cùng nhau phát triển Thương xá Bảy Hiền ngày càng thịnh vượng".

Trong khuôn khổ triển lãm, đại diện Thương xá Bảy Hiền cũng đã tham dự, trao đổi ý kiến tại các buổi Hội thảo do Vinatex, Vitas, Agtex, Cục phòng vệ Thương mại - Bộ Công thương tổ chức, dưới sự tài trợ của Hiệp hội Bông Quốc tế Mỹ - CCI, với sự tham gia của các diễn giả giàu kinh nghiệm, tập trung thông tin vào các chủ đề được đông đảo doanh nghiệp dệt may quan tâm như: "Đánh giá tác động của chính sách kiểm soát phát thải khí carbon trên thế giới đến sản xuất và kinh doanh hàng dệt may"; "Giải pháp chuyển đổi số cho thách thức về nguồn nhân lực ngành dệt may"; "Truy xuất nguồn gốc nguyên liệu trước tác động của tình hình địa chính trị mới"; "Các biện pháp phòng vệ thương mại dệt may - da giày trong hiệp định thương mại tự do"; "Kết nối cung - cầu chuỗi cung ứng dệt may Việt Nam sau dịch bình thường mới & phát triển thương hiệu các nguyên phụ liệu dệt may".

"Thương xá Bảy Hiền - Trung tâm giao dịch thương mại quốc tế ngành Dệt may và phụ liệu may mặc sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc hợp tác kinh doanh" là thông điệp Thương xá Bảy Hiền muốn gửi tới tất cả các nhà đầu tư, và hi vọng được hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

NK
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.