Tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Sự kiện
11:26 AM 02/06/2021

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung và miền Nam về việc tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua hai cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất  - Ảnh 1.

Hình minh họa

Theo đó, nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 và của Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tiếp tục thực hiện các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Quy trình xem xét, quyết định cấp phép bay được thực hiện như trước đây.

Trước đó, ngày 31-5-2021, Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh tại Cảng hàng không Nội Bài từ 0h ngày 1-6-2021 đến hết ngày 7-6-2021 và kéo dài thời gian dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến hết ngày 14-6-2021 đối với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Phạm Thủy
Ý kiến của bạn
Chỉ số PMI ngành sản xuất Việt Nam đạt 49,7 điểm trong tháng 9 Chỉ số PMI ngành sản xuất Việt Nam đạt 49,7 điểm trong tháng 9

Báo cáo của S&P Global cho biết, chỉ số PMI ngành sản xuất Việt Nam đạt 49,7 điểm trong tháng 9, giảm xuống dưới mốc 50 điểm sau khi đạt trên 50,5 điểm trong tháng 8. Kết quả này cho thấy điều kiện kinh doanh của các nhà sản xuất Việt Nam bị suy giảm, mặc dù mức suy giảm là nhỏ.