Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng

Tiếp thị
09:22 AM 02/06/2022

Mới đây, tại Tòa nhà Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân - Hà Nội), Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro (Times Pro) đã trang trọng tổ chức Lễ khai trương chi nhánh thứ 4. Buổi lễ có sự tham dự và chúc mừng của đông đảo các đối tác, khách mời; sự góp mặt của toàn bộ nhân viên công ty, sự tham gia đưa tin của phóng viên báo, đài Trung ương và Hà Nội.

Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Ảnh 1.

Cắt băng khai trương chi nhánh mới của Times Pro.

Lễ khai trương chi nhánh mới lần này được xem là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động phát triển kinh doanh, là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro. Sau lễ khai trương, Times Pro sẽ có những chiến lược cụ thể nhằm tạo sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra.

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Lê Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Times Pro cho biết: "Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro được thành lập từ năm 2019, trải qua các năm 2021-2022 với khó khăn chồng chất do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Vậy nhưng, tập thể cán bộ và nhân viên của Times Pro đều nỗ lực trau dồi học hỏi, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức hành nghề, tư vấn thông tin chính xác và đầu tư hiệu quả. Đến nay, Times Pro đã phát triển theo định hướng ổn định, bền vững, doanh thu tăng trưởng tốt qua các năm".

Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Ảnh 2.

Bà Lê Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Times Pro phát biểu tại lễ khai trương.

Với sứ mệnh cốt lõi: "Times" - Thời đại, "Property" - Tài sản và "Professional" - Chuyên nghiệp, sau quãng thời gian hơn 3 năm, Times Pro đã triển khai phân phối, tư vấn đầu tư thành công nhiều dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Các dự án do Times Pro lựa chọn phân phối đều được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời cao, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng. Có thể kể đến như: Khai Sơn Hills Long Biên, Legacy Hills Hòa Bình, Crown Villas Thái Nguyên, KN Paradise Cam Ranh, Sonasea Vân Đồn,...

Ban lãnh đạo Times Pro khẳng định, tài sản lớn nhất của công ty chính là con người. Sức mạnh tập thể là yếu tố giúp Times Pro thành công. Bởi "doanh nghiệp chỉ là thể xác, con người mới là tâm hồn". Đó cũng chính là lý do, nhân sự kiện khai trương chi nhánh mới, Times Pro ra mắt nền tảng đào tạo trực tuyến dành riêng cho nhà môi giới: Timespro.edu.vn.

Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Ảnh 3.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BHS Group Nguyễn Thọ Tuyển chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề; đồng thời phân tích về hành vi người dùng và sự thay đổi dòng sản phẩm bất động sản, từ đó giúp các nhân viên Times Pro có thêm động lực để vững vàng hơn trong môi trường khắc nghiệt của nghề môi giới.

Bà Trịnh Thúy Hằng - Giám đốc truyền thông Times Pro khẳng định: "Timespro.edu.vn ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực bất động sản chất lượng cao, được trang bị đầy đủ kiến thức ngành nghề để mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn đầu tư chính xác. Timespro.edu.vn với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng ngành nghề môi giới bất động sản từ cơ bản đến chuyên sâu, hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng E-learning thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều doanh nghiệp và người hành nghề môi giới bất động sản".

Cùng với sự kiện khai trương chi nhánh mới, Times Pro chính thức thông báo tuyển dụng chuyên viên tư vấn bất động sản quy mô lớn với chế độ đãi ngộ đặc biệt: Lương cứng lên đến 11 triệu đồng/tháng, hoa hồng không giới hạn, đặc biệt là kho hàng bất động sản khổng lồ, đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Ứng viên ứng tuyển có thể gửi thông tin về địa chỉ mail: hr.timespro@gmail.com; hotline: 02463258366. 

Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Ảnh 4.

Bà Lê Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Times Pro (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác và khách mời tại Lễ khai trương chi nhánh mới.

Giám đốc truyền thông Times Pro Trịnh Thúy Hằng cam kết: "Khi trở thành nhân sự của Times Pro, bạn không chỉ có cơ hội thu nhập đột phá, mà thông qua nền tảng đào tạo E-learning và các khóa học thực chiến, bạn được trang bị nền tảng vững chắc về môi giới bất động sản".

Theo ghi nhận, văn phòng mới của Times Pro được mở rộng với diện tích khoảng 600 mét vuông, chia thành nhiều phòng ban, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ đội ngũ back office và nhân viên bán hàng.

Như một nấc thang mới trên chặng đường phát triển, chi nhánh mới của Times Pro là một sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường. Sự kiện này đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Times Pro trong việc cung cấp các nhu cầu thiết yếu về nhà ở, tìm nơi cư trú cho người tiêu dùng có tài chính.

Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Ảnh 5.

Ban lãnh đạo của Times Pro khẳng định quyết tâm chinh phục những vị thế mới trên thương trường

Thể hiện quyết tâm và khát vọng trong cương vị là người đứng đầu Times Pro, bà Lê Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT công ty cam kết sẽ cùng cộng sự của mình hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, triển khai thành công các dự án và phát triển vững mạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hùng hậu hơn. Times Pro sẽ tiếp nối chiến lược tạo độ phủ sóng, đón đầu mọi thời cơ và sẵn sàng chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam.

Vị thuyền trưởng của Times Pro nhấn mạnh rằng: Việc có thêm một chi nhánh mới, một văn phòng mới sẽ mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức như: Gia tăng chi phí cố định trong thời điểm nền kinh tế còn chưa phục hồi, thị trường có dấu hiệu khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Times Pro, cùng sự hỗ trợ của các đối tác, sự tin tưởng của khách hàng, thì Times Pro sẽ biến nguy thành cơ, quyết định xây dựng lực lượng bán hàng hùng mạnh, bền vững trong bất cứ thị trường nào.

Times Pro khai trương chi nhánh mới tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Ảnh 6.

Lễ khai trương chi nhánh mới lần này là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro.

Nguyễn Hạnh
Ý kiến của bạn