Tin nóng: Tổng thống Nga Vladimir Putin đang tự cách ly

Thế giới 24H
04:05 PM 14/09/2021

Điện Kremlin cho biết Tổng thống Putin đang tự cách ly sau khi phát hiện các ca mắc Covid-19 trong đội ngũ trợ lý của ông.

Theo thông báo này, ông Putin sẽ không thể tới Tajikistan để tham dự cuộc họp an ninh khu vực trong tuần này theo dự kiến. Theo kế hoạch, Tổng thống Putin sẽ tới Tajikistan để tham dự cuộc họp cấp cao của lãnh đạo Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) và Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) trong tuần này. Tuy nhiên, kế hoạch này đã không thể thực hiện.

Theo Điện Kremlin, ông Putin đã điện thoại cho Tổng thống Tajikistan Emomali Rakhmon để giải thích rằng ông không thể tới tham dự sự kiện do đang phải tự cách ly. Nhà lãnh đạo Nga sẽ tham dự các cuộc họp theo hình thức trực tuyến.

"Trong cuộc điện đàm, Tổng thống Putin cho biết có ca mắc Covid-19 trong nhóm giúp việc của mình và ông phải tuân thủ quy định tự cách ly trong thời gian nhất định", Điện Kremlin cho biết về thông tin cuộc điện đàm.

Theo thông tin từ phía Nga, Tổng thống Putin đã tiêm 2 liều vắc xin Sputnik V do Nga sản xuất và thực hiện một loạt các biện pháp phòng ngừa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin....!

Tham khảo: Reuters

Linh Anh
Ý kiến của bạn
Bình luận
Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường Lý giải tình trạng nhiều hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn gặp khó trong việc xin giấy đi đường

Thượng tá Lê Mạnh Hà nhận định, một số địa phương vẫn còn giấy đi đường, song có tình trạng khi người dân liên hệ không tiếp xúc được và không biết liên hệ với ai. Vì vậy, Công an thành phố đã yêu cầu công an địa phương phối hợp UBND có địa chỉ mail, số điện thoại đường dây nóng và số trực ban.