Top app giúp bạn quản lý chi tiêu tốt nhất

Tiếp thị số
10:29 PM 10/12/2020
Ngày nay, khi nhu cầu mua sắm và tiêu dùng càng tăng thì việc mất cân đối trong thu chi là điều rất dễ xảy ra. Không ít người tiêu dùng tuy có mức thu nhập thuộc vào hàng khá nhưng lại rơi vào tình trạng “cháy ví” càng về cuối tháng. Vì thế để giải quyết bài toán đau đầu này, các công ty công nghệ ngày càng sản xuất ra nhiều ứng dụng giúp người dùng quản lý chi tiêu hiệu quả.

Những ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả

APP quản lý chi tiêu là các ứng dụng giúp người dùng ghi chép các hoạt động chi tiêu và từ đó cho người dùng thấy được năng lực tài chính của bản thân và điều chỉnh các hoạt động chi tiêu sao cho hợp lý. Tuỳ vào từng ứng dụng sẽ có giao diện khác nhau và có thêm các chức năng khác ngoài chức năng cơ bản của nó. 

Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết ứng dụng nào mới thật sự hữu ích và phù hợp với bản thân. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ đưa ra top app quản lý chi tiêu có giao diện dễ dùng, tiện ích mà được nhiều người tin dùng nhất.

1. Sổ chi tiêu MISA - ứng dụng quản lý chi tiêu của người Việt 

MISA Là một công ty phần mềm kế toán và quản trị có tiếng, ứng dụng Sổ Thu Chi MISA hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân quản lý hoạt động chi tiêu của bản thân hoặc gia đình với giao diện tiếng Việt thân thiện, thậm chí những người không rành về tài chính kế toán hay công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng tốt ứng dụng.

Top app giúp bạn quản lý chi tiêu tốt nhất - Ảnh 1.

Sổ chi tiêu MISA - ứng dụng quản lý chi tiêu của người Việt

 Sổ Thu Chi giúp ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc ghi chép các khoản chi tiêu liên quan tới các sự kiện như đi du lịch, đám cưới, liên hoan,… Ứng dụng sẽ thống kê, phân tích các khoản thu chi theo nhiều tiêu chí hạng mục, tình hình tài chính hiện tại, tình hình vay nợ, người được chi tiền… giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý. Ngoài ra, ứng dụng này có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị : điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

2. Money Lover- Một ứng dụng tài chính trực quan và đa nền tảng 

Trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt, Money Lover đã vượt qua hàng loạt các sản phẩm khác để giành giải nhất. Cũng như MISA, Money Lover mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả. Một trong những tính năng được yêu thích có thể kể đến tính năng thực hiện một kế hoạch tiết kiệm tiền, tương tự như một ống tiết kiệm điện tử trong smartphone luôn trong túi. Money Lover còn có một tính năng đáng chú ý nữa đó là “ví liên kết” tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác bao gồm hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác nhưCGV, Agoda, Zalora, Paypal… Như vậy, trong trường hợp người dùng tiến hành thanh toán tiện lợi bằng thẻ hay qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.

Top app giúp bạn quản lý chi tiêu tốt nhất - Ảnh 2.

Money Lover mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả

3. PocketGuard- ứng dụng quốc tế tiện ích

PocketGuard là một trong số các ứng dụng quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng, và quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất khi sử dụng mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với một mã PIN 4 chữ số. PocketGuard sẽ tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo tháng định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế để ngăn chặn bội chi. Hơn thế nữa, ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn.

 4. Mint - ứng dụng quản lý chi tiêu cho cả cá nhân và doanh nghiệp

Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả cho cả cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Ngoài việc thực hiện đầy đủ các chức năng của quản lý chi tiêu đơn thuần, Mint còn giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể thanh toán lương cho nhân viên.

Top app giúp bạn quản lý chi tiêu tốt nhất - Ảnh 3.

Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả cho cả cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

 Ứng dụng Mint sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng ghi chép hoạt động thu/chi và thống kê số liệu giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bức tranh tài chính của mình. Đồng bộ hoá các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hoá đơn chi tiêu. Phân loại các khoản chi tiêu theo từng khoản mục nhất định. Thông tin được bảo mật bằng thuật toán mã hóa dữ liệu, tạo mật khẩu an toàn. Đặc biệt hơn, ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở bạn tiết kiệm chi tiêu khi vượt quá ngân sách để tránh tình trạng tiêu xài phung phí. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thông báo nhắc nhở người dùng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán vay/nợ. Ứng dụng được sử dụng trên tất cả các thiết bị : điện thoại, máy tính bảng, máy tính…và trên tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.  

5. Level Money - liên kết với tài khoản ngân hàng dễ dàng

Level Money là ứng dụng giúp cho bạn theo dõi tài khoản ngân hàng và quản lý chi tiêu được các ngân hàng hàng đầu Mỹ hỗ trợ và cập nhật thường xuyên. Đây là ứng dụng có cấu hình giao diện đơn giản nhưng lại có khả năng phân tích dữ liệu vô cùng mạnh mẽ. Nó sử dụng biểu đồ để báo cáo các khoản thu/chi và sử dụng phân tích tự động của các ngân hàng liên kết để có những thông tin chính xác cho các khoản chi tiêu vào ngày, giờ nào.

Top app giúp bạn quản lý chi tiêu tốt nhất - Ảnh 4.

Ứng dụng Level Money có khả năng liên kết với các tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch như ngân hàng thực hiện.

Mặt khác, Level Money có khả năng liên kết với các tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch như ngân hàng thực hiện. Tự động cập nhật các khoản chi tiêu với đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng nào bạn chi tiêu khoản nào. Tự động nhận diện các chi phí cố định để bạn nắm rõ hơn về nhu cầu tài chính của bản thân và điều chỉnh các khoản chi phí biến đổi sao cho hợp lý nhất. Ứng dụng Level Money được sử dụng miễn phí, giao diện dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không biết nhiều về công nghệ. 

Hy vọng với 5 ứng dụng quản lý chi tiêu trên đây sẽ giúp người tiêu dùng đặc biệt là các chị em nội trợ kiểm soát tài chính cá nhân, quản lý chi tiêu gia đình có hiệu quả. 


TH
Ý kiến của bạn
Bình luận