TP Cần Thơ: Hân hoan đón mừng em bé đầu tiên của năm 2024

Địa phương
01:49 PM 01/01/2024

Vào thời khắc chào đón năm mới 2024, tại Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã hân hoan đón mừng em bé đầu tiên cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh trong niềm vui sướng, hạnh phúc của cha mẹ và các y bác sĩ. Niềm vui này thêm phần trân trọng và ý nghĩa hơn khi vào đúng dịp TP Cần Thơ chào mừng kỷ niệm 20 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Em bé đầu tiên chào đời là cô công chúa xinh xắn có cân nặng 3320 gram. Bé gái là con đầu lòng của sản phụ L.T.M.L (22 tuổi, tỉnh Hậu Giang) nằm trong nhóm nguy cơ cao được phẫu thuật bắt con thành công nhờ sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời của các y bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm. 

TP Cần Thơ: Hân hoan đón mừng em bé đầu tiên của năm 2024- Ảnh 1.

Hân hoan đón mừng em bé đầu tiên cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh trong niềm vui sướng, hạnh phúc của cha mẹ và các y bác sĩ.

Sau sinh, bé được tiếp xúc da kề da cùng mẹ và chúm chím môi cười với các y bác sĩ. Đón con trong thời khắc đặc biệt của thành phố nên cảm xúc và niềm vui của chị L. như được nhân đôi, chị nở nụ cười hạnh phúc sau cuộc "vượt cạn". Chị cho biết, bản thân và người thân trong gia đình đã chờ đợi khoảnh khắc này cả ngày hôm nay. Hạnh phúc vì mẹ tròn con vuông, chị mong muốn con khôn lớn, khỏe mạnh và trở thành công dân có ích cho xã hội.

TP Cần Thơ: Hân hoan đón mừng em bé đầu tiên của năm 2024- Ảnh 2.

Em bé đầu tiên chào đời là cô công chúa xinh xắn có cân nặng 3320 gram.

TP Cần Thơ: Hân hoan đón mừng em bé đầu tiên của năm 2024- Ảnh 3.

Cô công chúa xinh xắn chào đời năm 2024.

Năm 2024 là năm chào đón nhiều sự kiện đặc biệt của Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ qua các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, kỷ niệm 12 năm thành lập Trung tâm Sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh Cần Thơ. Được nâng niu chào đón các "thiên thần bé nhỏ" chào đời trong giây phút chào đón năm mới là niềm hạnh phúc vô hạn của bệnh viện như báo hiệu một năm mới tràn đầy khát vọng, niềm tin vững chắc để bước đến tương lai với khởi đầu mới, khí thế mới và thắng lợi mới.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn
Thủ tướng: Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào Thủ tướng: Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Sáng 20/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và thời gian tới, nhất là trong mùa cao điểm nắng nóng 2024.