TP Hồ Chí Minh tiếp nhận 10 tấn gạo do Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng

Xã hội
04:23 PM 14/09/2021

Sáng 14/9, Trung tâm an sinh TP HCM, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 thành phố đã tiếp nhận 10 tấn gạo, trị giá 140 triệu đồng của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Tại buổi tiếp nhận, Thượng tá Phan Thành Long, Ban Dân vận Phòng Chính trị - Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân cho biết, với tinh thần hướng về đồng bào miền Nam, bằng việc làm cụ thể, cán bộ, chiến sĩ Vùng 1 Hải quân đã có những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua, đóng góp kinh phí, kịp thời vận chuyển lương thực, hàng hóa hỗ trợ nhân dân miền Nam. Hôm nay, đơn vị trao trước 10 tấn gạo, 10 tấn còn lại sẽ được trao trong thời gian tới. Số gạo này được vận chuyển bằng đường bộ từ Hải Phòng vào TP Hồ Chí Minh.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP HCM Phạm Minh Tuấn trân trọng cảm ơn sự động viên rất thiết thực, kịp thời và hết sức quý báu này của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân.

TP Hồ Chí Minh tiếp nhận 10 tấn gạo do Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng - Ảnh 1.

Sau lễ tiếp nhận, 10 tấn gạo đã được phân phối tới người dân gặp khó khăn trên địa bàn Quận 4. Ảnh: Xuân Khu (TTXVN)

Thời gian qua, TP HCM đã đón nhận tấm lòng của người dân cả nước nói chung, trong đó có sự hỗ trợ của Quân chủng Hải quân và hôm nay là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân. Tất cả là nguồn động lực lớn giúp người dân TP HCM vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Số gạo được Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân gửi tặng sẽ được chuyển đến người dân gặp khó khăn trên địa bàn Quận 4 trong thời gian sớm nhất.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM Phạm Minh Tuấn đã gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân luôn mạnh khỏe, tiếp tục vững tay súng bảo vệ biển đảo quê hương của Tổ quốc và tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa hỗ trợ người dân TP nói riêng và người dân ở các tỉnh gặp dịch COVID-19 nói chung.

Huyền My (T/h)
Ý kiến của bạn