TP. Thủ Đức: Khảo sát Chương trình giảm nghèo bền vững

Địa phương
10:51 AM 23/10/2023

Vừa qua, đoàn công tác, do ông Nguyễn Hữu Hiệp, UVBTV Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Bí thư Thành ủy Thủ Đức làm trưởng đoàn, đã khảo sát Chương trình giảm nghèo bền vững, chỉnh trang đô thị và vận động nhân dân xây dựng các công trình công cộng trên địa bàn phường Bình Trưng Đông và phường Bình Trưng Tây.

Theo đó, tại các phường, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình hộ cận nghèo. Cùng với đó là khảo sát các công trình chỉnh trang đô thị và vận động nhân dân xây dựng các công trình công cộng như: Công viên Lê Hữu Kiều, phường Bình Trưng Tây có diện tích 1.987,9m2, tổng mức đầu tư giá trị hơn 2 tỷ đồng từ nguồn vốn xã hội hóa vận động từ các tổ chức và cá nhân trên địa bàn phường và TP. Thủ Đức; khu đất công có quy hoạch dự kiến làm công viên trên địa bàn phường Bình Trưng Đông…

TP. Thủ Đức: Khảo sát Chương trình giảm nghèo bền vững, chỉnh trang đô thị và vận động Nhân dân xây dựng công trình công cộng - Ảnh 1.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hữu Hiệp ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình và mong muốn các hộ gia đình cùng với sự chăm lo của các cấp, các ngành sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 

Ông đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây tiếp tục chỉnh trang đô thị và vận động Nhân dân xây dựng công trình công cộng bằng hình thức xã hội hóa để sử dụng có hiệu quả phần đất công.

HD
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.