TP. Thủ Đức: Tổ chức khám, cấp thuốc cho đối tượng chính sách, người có công

Địa phương
11:36 AM 27/07/2022

Ngày 25/7, Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức (TPHCM) chủ trì phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Việt và Hội Doanh nghiệp TP. Thủ Đức tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm giữ gìn, phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh; từng bước nâng cao chất lượng hoạt động khám, chữa bệnh tại cộng đồng. 

TP. Thủ Đức: Tổ chức khám, cấp thuốc cho người có công với cách mạng - Ảnh 1.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm giữ gìn, phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc. Ảnh: internet

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ thể hiện trách nhiệm của thế hệ hôm nay với các thế hệ đi trước, với các anh hùng đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp độc lập của dân tộc; thể hiện sự chung tay của các cấp, các ngành cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

TP. Thủ Đức: Tổ chức khám, cấp thuốc cho người có công với cách mạng - Ảnh 2.

Các bác sỹ đang cấp phát thuốc bệnh nhân đến khám (ảnh internet)

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 300 phần quà, trị giá 500.000 đồng/phần cho người đến khám bệnh.

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn