TP. Vĩnh Yên: Sẽ chung tay, góp sức xây dựng đội bóng đá Hải Nam vững mạnh

Địa phương
11:22 AM 24/02/2021

Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình tại buổi gặp mặt các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu vào chiều 23/2.

Tới dự buổi gặp mặt CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc, ngoài Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình, còn có sự hiện diện của ông Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố Vĩnh Yên.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Vĩnh Yên đã thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc. Không chỉ mong muốn bóng đá phong trào góp phần vào rèn luyện trí lực cho người dân, lãnh đạo TP Vĩnh Yên còn kỳ vọng bóng đá Vĩnh Phúc bước chân vào sân chơi chuyên nghiệp. 

Định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với CLB phát triển đội bóng trở thành gương mặt đại diện cho phong trào thể dục thể thao của thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Sau khi mừng tuổi động viên các cầu thủ CLB Hải Nam, lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên cũng chia sẻ động viên các cầu thủ nỗ lực tập luyện để tham gia thi đấu giành được thành tích cao trong các giải đấu trong nước.

Vĩnh Phúc: TP. Vĩnh Yên sẽ chung tay, góp sức xây dựng đội bóng đá Hải Nam vững mạnh. - Ảnh 1.

Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc

Cám ơn sự động viên của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên, ông Chu Anh Tú – Chủ tịch CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đã chia sẻ về thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba quốc gia và giành suất thi đấu tại giải hạng Nhì mới đây. Ông Tú cho biết: "Hiện tại CLB đang dốc sức luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là tiếp tục thăng hạng để được thi đấu giải hạng Nhất và xa hơn là thi đấu ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam – V.League".

"Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Vĩnh Yên. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ quyết tâm sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. Đồng thời, nếu thành phố Vĩnh Yên đồng ý thì tới đây chúng tôi sẽ làm thủ tục để đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Yên".

Vui mừng trước sự động viên chia sẻ của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, ngay trong chiều 23/2, các cầu thủ của CLB đã tổ chức trận thi đấu ngắn để phô diễn kỹ thuật, sức mạnh của đội.

Hiện tại, CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các CLB bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel. Đối với lứa cầu thủ U15, 17 do CLB đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được CLB đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.

Được biết, bên cạnh việc nghiên cứu hỗ trợ tài chính, tìm thêm nhà tài trợ cho đội bóng, lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên cũng chỉ đạo hoàn thành sớm hạng mục sân vận động thành phố để làm nơi cho đội bóng tập luyện. Cùng với đó, sẽ chuyển tên CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Phúc thành CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Yên.

Đức Nam
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hà Nội tiếp tục tăng cường hoạt động giao lưu, giới thiệu nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm OCOP cũng như đánh giá, phân loại và xếp hạng cho các sản phẩm mới.