TP.HCM: Hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild

Nhịp cầu BĐS
10:01 AM 26/08/2022

Ngày 25/8/2022, tại Trung tâm triển lãm Hội nghị VISKY EXPO-Công viên phần mềm Quang Trung, TP.Hồ Chí Minh, đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 3 với chủ đề "Bất động sản - Kiến trúc và trang trí nội, ngoại thất", với hơn 1.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Triển lãm quốc tế Vietbuild giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội thất, kiến trúc, xây dựng, vật liệu xây dựng - nhất là vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng. Đây là dịp để các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, xây dựng và phát triển thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp, phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19, tạo điều kiện bình ổn thị trường, phục vụ nhu cầu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất và là sân chơi thiết thực, nhằm đem lại hiệu quả trong xúc tiến thương mại và đầu tư.

TP. Hồ Chí Minh: 300 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild  - Ảnh 1.

Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022

Bên cạnh đó, các sản phẩm giới thiệu tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu, đầu tư với các dự án bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội, ngoại thất ngày càng lớn, nhiều sản phẩm thông minh gắn với công nghệ 4.0, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống và môi trường sinh thái và hiện đại. Khi đến tham quan triển lãm, người tiêu dùng tiếp cận các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà của các sản phẩm chính hãng thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TP. Hồ Chí Minh: 300 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild  - Ảnh 2.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm

Trong khuôn khổ của Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh, còn có một số hội thảo và hội nghị chuyên đề với nhiều đề tài thiết thực, phong phú nhằm giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến, tiềm năng và cơ hội của ngành bất động sản - kiến trúc và trang trí nội, ngoại thất. Các doanh nghiệp còn tổ chức diễn đàn doanh nghiệp và các chương trình giao lưu với khách tham quan và người tiêu dùng tại gian hàng, để tư vấn sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới, các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh, đồng thời ký kết hợp tác, hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm.

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 diễn ra từ ngày 25/8/2022 đến hết ngày 29/8/2022.

Minh Yến
Ý kiến của bạn