TP.HCM: Khởi động Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên năm 2022

Địa phương
10:44 AM 04/08/2022

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh tổ chức công bố cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP. Hồ Chí Minh, phối hợp đơn vị truyền thông tổ chức, với chủ đề "Vươn tới tầm cao" đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Lễ công bố Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên

Lễ công bố Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa sinh viên, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 có ý nghĩa đặc biệt: Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027; Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (17/10/2002-17/10/2022). Thông qua cuộc thi, các sinh viên tự tin hơn, tỏa sáng hơn. Một số thí sinh đạt thành tích cao, hiện nay đã trở thành người nổi tiếng trong các lĩnh vực, như: Người mẫu, MC truyền hình, Bình luận viên, các đơn vị truyền thông báo chí, hệ thống của các đơn vị sự kiện quốc tế… Có thể nói, cuộc thi "Nét đẹp Sinh viên" là một sân chơi ý nghĩa với sinh viên TP. Hồ Chí Minh và cả nước.

Theo đó, tại vòng Online, đã có 70 sinh viên "Nam thanh, Nữ tú" đến từ 34 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia. Các vòng thi Offline tập trung chính thức diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10/2022. Tiếp nối thành công từ những cuộc thi trước đây, Ban tổ chức thực hiện nghiêm túc từ những giai đoạn chuẩn bị đến các vòng thi chính thức với một niềm tin: truyền thông điệp cho sinh viên của cả nước với các đặc trưng: "Đẹp hình thể - Yêu quê hương, đất nước - Giàu trí thức - Tỏa sáng tài năng - Tự tin sáng tạo", trên hành trình chinh phục ước mơ và phục vụ nhân dân, đất nước.

photo-1659582519721

Hoa hậu Pancontimentai Bùi Thị Mai Hương cùng nhóm model trình diễn áo dài

Với cuộc thi này, Ban tổ chức sẽ chắt lọc hình thức và nội dung thật đa dạng, trong sáng, văn minh, kiến tạo một sân chơi lành mạnh, là cơ hội tốt cho các sinh viên có vẻ đẹp trí tuệ, hiểu biết, tài năng, giao tiếp… Thông qua các nội dung tranh tài để rèn luyện có được những kiến thức mới cần thiết vào thực tiễn trong học tập và phấn đấu của từng bạn sinh viên. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trí thức cùng sự tự tin, năng động, nỗ lực học tập và làm việc, thông qua các hình thức tranh tài để bổ sung kiến thức mới cần thiết vào thực tiễn trong học tập và cuộc sống.

photo-1659582530810

Thí sinh vòng Online tươi tắn, trẻ trung

Ban tổ chức đặt nhiều kỳ vọng, dự báo sẽ tạo nên nhiều giá trị, hội tụ được nhiều tài năng, nhiều nét đẹp cả về tri thức lẫn tâm hồn, nhiều hoài bão và khát khao của sinh viên trẻ hướng về một tương lai tươi sáng đang mong chờ…

Minh Yến - Đình Chiến - Kỳ Lâm
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hà Nội tiếp tục tăng cường hoạt động giao lưu, giới thiệu nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các sản phẩm OCOP cũng như đánh giá, phân loại và xếp hạng cho các sản phẩm mới.