TP.HCM: Quận Tân Phú tổ chức chương trình giao lưu tiếp lửa truyền thống

Địa phương
10:43 AM 27/02/2024

Nhằm tiếp lửa truyền thống và tạo khí hế sôi nổi, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, sáng 26/2/2024, Hội Cựu chiến binh, Câu Lạc bộ truyền thống kháng chiến, Ban Chỉ huy quân sự, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình giao lưu tiếp lửa truyền thống, kể chuyện lịch sử dành cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Theo đó, tại Hội trại tòng quân quận Tân Phú năm 2024, ông Nguyễn Văn Lương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến phường Hiệp Tân, đã mang đến những câu chuyện, những kỷ niệm về thời gian ở trong quân ngũ, với nhiều cảm xúc, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Quân đội là trường học lớn, không chỉ trang bị kỹ năng, kiến thức về quân sự mà còn rèn luyện cho thanh niên trưởng thành về mọi mặt và trở thành công dân mẫu mực. 

TP.HCM: Quận Tân Phú tổ chức chương trình giao lưu tiếp lửa truyền thống - Ảnh 1.

Cựu chiến binh kể chuyện truyền thống

Qua đó, giúp thanh niên thấy được trách nhiệm và vinh dự trước ngày lên đường nhập ngũ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, vững bước lên đường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ… Chương trình giao lưu tiếp lửa truyền thống là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sinh động, mang lại những ấn tượng sâu sắc đối với tuổi trẻ, động viên thanh niên trúng tuyển an tâm lên đường nhập ngũ.

TP.HCM: Quận Tân Phú tổ chức chương trình giao lưu tiếp lửa truyền thống - Ảnh 2.

Thanh niên phường Hiệp Tân lên đường nhập ngũ năm 2024

Cùng với 300 thanh niên của quận Tân Phú chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thanh niên phường Hiệp Tân cũng hăng hái góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng của thanh niên với Tổ quốc.

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết Tăng trưởng xanh là xu thế cấp thiết

Thực hành ESG, cũng như triển khai các mô hình kinh doanh bền vững và tăng trưởng xanh nói chung, không chỉ là xu thế, mà còn là điều kiện bắt buộc. Nhiều đối tác thương mại, đầu tư lớn của Việt Nam hiện nay đều đã có những yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề này.