TP.HCM: "Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai" tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

Tiếp thị
05:15 PM 01/09/2023

Ngày 31/8, tại TP.HCM, Công ty Pearltalk & BkeBan đã tổ chức họp báo giới thiệu Dự án "Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai", với mục đích tôn vinh biểu tượng phụ nữ Việt.

Tại buổi họp báo, bà Trần Thị Thao Giang - nhà sáng lập Dự án - đại diện Ban tổ chức đã công bố Dự án "Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai".

Đặc biệt, danh ca Hương Lan cũng tham gia dự án nghệ thuật tôn vinh phụ nữ Việt này và là ca sĩ mở đầu chuỗi dự án nghệ thuật "Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai".

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Dự án là chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và tọa đàm nhằm tôn tạo vẻ đẹp tam diện của phụ nữ Việt: vẻ đẹp bên trong, bên ngoài và lòng yêu nước. Cho đến nay, dự án đã nhận được sự đồng hành, đóng góp công sức và ý tưởng từ nhiều cá nhân và các tổ chức.

TP.HCM: Trái Tim Phụ Nữ - Trái Tim Ngọc Trai tôn tạo vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Thao Giang - nhà sáng lập, đại diện ban tổ chức (bên trái) và danh ca Hương Lan tại buổi họp báo.

Bà Trần Thị Thao Giang chia sẻ: "Chúng tôi muốn đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc cho phụ nữ Việt để: Yêu bản thân, nhận biết giá trị của mình, sống ý nghĩa, mạnh mẽ và tỏa sáng".

Không chỉ tôn vinh giá trị của phụ nữ, dự án còn đóng góp và đồng hành kêu gọi gây quỹ ủng hộ chương trình "Nhịp tim Việt Nam", hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo.

Dự án bắt đầu với chương trình nghệ thuật mang chủ đề "Hương Lan - Hương trăng như ngọc". Hương Lan sẽ thể hiện các ca khúc như: Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Tình hoài hương, Hình bóng quê nhà, Lối về đất mẹ… Các tác phẩm do chính nữ danh ca thể hiện gắn liền với sự nghiệp ca hát của chị qua từng thời kỳ, từ dân ca đến tân nhạc.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ như: Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Khắc Huy, Như Ý, Jack Long, Isaac Thái.

Bên cạnh tiếng hát của danh ca Hương Lan và các ca sĩ, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài dựa trên cảm hứng từ chủ đề show diễn. Sự kiện còn có những cuộc trò chuyện thú vị cùng diễn giả Trần Việt Quân và Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai.

TP.HCM: Trái Tim Phụ Nữ - Trái Tim Ngọc Trai tôn tạo vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Thao Giang - nhà sáng lập, đại diện ban tổ chức phát biểu.

Chương trình gồm 3 chương: Dáng ngọc tròn đầy; Tâm ngọc son sắt; Ngọc trong tâm với phần mở và kết màn được đạo diễn chuẩn bị kỳ công để tạo bất ngờ cho khán giả. Ban tổ chức lấy hình tượng "trăng" và "ngọc" - mang vẻ đẹp của người phụ nữ thuần Việt, trong hình ảnh tà áo dài Việt Nam để thể hiện đúng với hình ảnh mà ca sĩ Hương Lan thể hiện, hình ảnh đã đọng lại trong tâm trí hàng triệu khán giả mộ điệu.

TP.HCM: Trái Tim Phụ Nữ - Trái Tim Ngọc Trai tôn tạo vẻ đẹp phụ nữ Việt - Ảnh 3.

Từ trái qua phải: Đạo diễn Lê Việt, Tiến sĩ Lý Thị Mai, danh ca Hương Lan, nhà tổ chức Trần Thị Thao Giang và diễn giả Trần Việt Quân

Ngoài giọng hát và âm nhạc thăng hoa, yếu tố âm thanh, ánh sáng, cảnh trí trong show góp phần đẩy những ca khúc trữ tình, bolero mang đến cung bậc cảm xúc dạt dào cho người nghe.

Chương trình sẽ diễn ra tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, dự kiến thu hút hơn 2.000 khán giả.

NK
Ý kiến của bạn
Sẽ có quy chuẩn an toàn cho ô tô điện và hybrid Sẽ có quy chuẩn an toàn cho ô tô điện và hybrid

Bộ Giao thông Vận tải đang lấy ý kiến thông tư ban hành Quy chuẩn quốc gia về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ôtô, trong đó có quy định riêng với ô tô thuần điện (PEV) và các loại xe hybrid, hydro.