TP.HCM: VISSAN chăm lo cho người lao động tại "Ngày hội Người lao động Satra" năm 2024

Địa phương
10:47 AM 25/05/2024

Ngày 24/5/2024, tại trụ sở Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) số 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã diễn ra Chương trình “Ngày hội Người lao động Satra” năm 2024 do Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (TCT TMSG) phối hợp cùng VISSAN tổ chức.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Mai Ngọc Thuần, Phó Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TP. HCM; ông Trần Huy Thiện, Cán bộ ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động TP. HCM; ông Dương Hùng Sơn, Đảng ủy viên, Thành viên chuyên trách HĐTV TCT TMSG; ông Phùng Đình Dũng, Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố, Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn. 

Về phía đại diện Công ty VISSAN có ông Nguyễn Ngọc An, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty VISSAN; ông Trương Hải Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng hơn 2.000 người lao động công ty tham gia chương trình.

TP.HCM: VISSAN chăm lo cho người lao động tại "Ngày hội Người lao động Satra" năm 2024- Ảnh 1.

Tặng quà cho người lao động tại VISSAN trong Ngày hội Người lao động Satra năm 2024

Đại diện VISSAN cho biết, chương trình nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp tháng công nhân, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và chương trình "Cảm ơn Người lao động" năm 2024, đồng thời động viên đoàn viên, công nhân lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Công đoàn Tổng Công ty Satra đã trao tặng gần 130 phần quà cho người lao động Công ty VISSAN để tri ân những đóng góp tích cực của đoàn viên, người lao động cho doanh nghiệp nói riêng và cho sự phát triển của thành phố nói chung. 

TP.HCM: VISSAN chăm lo cho người lao động tại "Ngày hội Người lao động Satra" năm 2024- Ảnh 2.

Anh chị em công nhân viên nhận giải thưởng tại Ngày hội Người lao động Satra năm 2024.

Đồng thời, Công đoàn Tổng Công ty Satra cũng trao tặng 2.500 phần quà, mỗi phần quà là phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng giúp người lao động tham gia mua sắm tại ngày hội. Ngoài ra, các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong hệ thống Satra tại 3 cụm hội: Siêu thị Sài Gòn, VISSAN và Cofidec còn được nhận các phần quà với tổng trị giá là 750 triệu đồng. 

Đặc biệt, thực hiện Chương trình tương trợ Công đoàn, Công đoàn Tổng công ty Thương mại Sài Gòn đã trao hỗ trợ cho 5 đoàn viên, người lao động bị bệnh nan y, hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 50 triệu đồng.

TP.HCM: VISSAN chăm lo cho người lao động tại "Ngày hội Người lao động Satra" năm 2024- Ảnh 3.

Khách hàng tham quan sản phẩm tại quầy hàng VISSAN

Nhân dịp này, Ban Điều hành và Công đoàn Công ty VISSAN cũng đã trao tặng cho 170 đoàn viên, người lao động có nhiều đóng góp cho Công ty VISSAN với số tiền hỗ trợ là 500.000 đồng/người với tổng số tiền là 85 triệu đồng. Đồng thời, trích từ quỹ xã hội từ thiện của công ty hỗ trợ cho các anh chị đoàn viên, người lao động mắc bệnh nan y với mức hỗ trợ là 3 triệu đồng/người với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

TP.HCM: VISSAN chăm lo cho người lao động tại "Ngày hội Người lao động Satra" năm 2024- Ảnh 4.

Sản phẩm chất lượng của VISSAN luôn đem lại sự hài lòng cho thực khách.

Công đoàn Công ty VISSAN đã kết hợp với các tổ chức Công đoàn và tổ chức tín dụng như: Trung tâm kinh doanh chuỗi cửa hàng VISSAN, Satra Centre Mall Phạm Hùng, Satra Food, tổ chức tín dụng CEP, Ngân hàng Shinhan, Sacombank, United Overseas Bank (UOB)… tổ chức các dịch vụ ngân hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn, phiên chợ và các hoạt động ăn uống, vui chơi đa dạng nhằm tạo điều kiện để nhiều người lao động được mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá ưu đãi phục vụ cho đời sống công nhân, người lao động, giúp các anh chị em giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. 

NK
Ý kiến của bạn
Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi

Tại dự thảo đề án nghiên cứu thí điểm phát triển điện gió ngoài khơi vừa được trình Chính phủ, Bộ Công Thương đã đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư cho thí điểm điện gió ngoài khơi.