Trại hè tiếng Anh 2023: “Khám phá vũ trụ cùng em”

Tiếp thị
12:27 PM 30/05/2023

Albert Einstein từng nói "Logic sẽ đưa chúng ta từ điểm A đến điểm B. Trí tưởng tượng sẽ đưa chúng ta tới mọi nơi". Đó là cảm hứng để xây dựng chương trình Trại hè tiếng Anh 2023 “Khám phá vũ trụ cùng em” do Trung tâm Anh ngữ Res tổ chức.

Được biết, đây là năm thứ 6 Trung tâm Anh ngữ Res tổ chức chương trình trại hè. Trại hè tiếng Anh 2023 cùng với các giáo viên bản ngữ, các em học sinh sẽ được hướng dẫn để khám phá chủ đề vũ trụ với những thiên hà rộng lớn, các hành tinh và các vì sao, Nasa (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ)... Tìm hiểu về cách con người chinh phục mặt trăng và vũ trụ, đọc về những nhà bác học, nhà phi hành gia vĩ đại, học cách làm việc nhóm, tự tin giao tiếp, thuyết trình. Được học hỏi và nắm vững các kiến thức về lập trình, thiết kế robot, chuẩn bị sẵn sàng cho cách mạng 4.0, song song còn được tham gia các hoạt động dã ngoại bên ngoài. Trại hè tiếng Anh 2023 được thiết kế dựa trên trại hè lãnh đạo nhí của nước Mỹ.

Trại hè tiếng Anh 2023: “Khám phá vũ trụ cùng em” - Ảnh 1.

Học sinh hứng thú với các chuỗi hoạt động trong chương trình Trại hè tiếng Anh

Trại hè sẽ tổ chức bán trú cho các em học sinh từ 5 - 15 tuổi tại các chi nhánh Anh ngữ Res trên toàn quốc. Mỗi năm mỗi trải nghiệm, Trại hè tiếng Anh 2023 lấy chủ đề "Khám phá vũ trụ cùng em" nhằm khơi gợi khả năng sáng tạo và giúp con trẻ thoả thích khám phá vũ trụ cùng các hành tinh bên ngoài trái đất. Hoạt động này hướng đến sự phát triển toàn diện cũng như truyền cảm hứng để các em thích nghi với môi trường toàn cầu hoá. Với hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức, hệ thống Anh ngữ Res cho biết hoạt động trại hè nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh cũng như sự hứng thú của con trẻ.

Trại hè tiếng Anh 2023: “Khám phá vũ trụ cùng em” - Ảnh 2.

Những kỉ niệm khó quên của các em học sinh tại Trại hè

Trại hè tiếng Anh 2023 sẽ chú trọng thêm về việc phân chia số lượng cân bằng để đảm bảo chất lượng đào tạo và an toàn cho học sinh. Khác với mọi năm thay vì gom số lượng tại các chi nhánh gần nhau, năm nay chương trình sẽ được tổ chức tại từng chi nhánh Res như: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ. Dự kiến các lịch trình sẽ diễn ra trong 2 tuần. Bên cạnh các hoạt động khám phá vũ trụ, các em học sinh được học tiếng Anh, vẽ, hát, nhảy, lập trình, lắp ráp robot và còn được tham gia xem phim, nấu ăn, làm bánh, chơi thể thao đá banh, cầu lông, bóng bàn…

Trại hè tiếng Anh 2023: “Khám phá vũ trụ cùng em” - Ảnh 3.

Sự gần gũi, chú tâm giữa học trò và các giáo viên bản ngữ

Đại diện trung tâm Anh ngữ Res cho biết, chương trình sẽ là dịp để các con phát huy toàn diễn các kỹ năng khác nhau, thông qua việc hát múa vẽ tranh với các chủ đề về vũ trụ cũng sẽ kích thích các con phát triển nghệ thuật và đưa trí tưởng tượng của các em đi xa hơn.

Trại hè tiếng Anh 2023 được mở rộng cho các em học sinh bên ngoài hệ thống anh ngữ Res. Để tham gia các phụ huynh có thể đăng ký tại link:  https://bom.so/Krdlih Hoặc truy cập web: https://res.edu.vn/; Hotline 0979043610 hoặc tại chi nhánh Res gần nhất. Đối với học viên đang học tại chi nhánh, phụ huynh chỉ cần đăng ký với giáo viên quản lớp của con.

Hệ thống Anh ngữ RES có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh với 40 cơ sở toàn quốc. Hệ thống này là đối tác xuất sắc nhất của IDP Việt Nam trong hơn 10 năm, đồng thời, là nhà bảo trợ chuyên môn, đồng sản xuất các chương trình tiếng Anh của kênh truyền hình giáo dục quốc gia - VTV7.
NK
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.