Trạm CSGT Suối Tre: Đảm bảo an toàn cho kỳ nghỉ lễ

Địa phương
11:28 AM 05/09/2022

Với quyết tâm đảm bảo tuyệt đối TTATGT trong dịp nghỉ lễ 2/9 vừa qua, Trạm CSGT Suối Tre đã tập trung phối hợp chặt chẽ, tăng cường kiểm tra nhằm ngăn chặn, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm. Trong ngày 4/9, ngày cuối của kỳ nghỉ lễ, Trạm đã nỗ lực để đảm bảo kiểm soát tốt giao thông, phục vụ nhân dân trở về sau kỳ nghỉ được thuận lợi, an toàn.

Ngày 4/9, ngày nghỉ lễ cuối cùng, người dân bắt đầu quay trở lại nơi sinh sống và làm việc, tình hình giao thông trên địa bàn tuyến QL 1A đoạn qua tỉnh Đồng Nai khá thông thoáng. Chỉ một số ít khu vực xảy ra ùn tắc như đoạn qua thị trấn huyện Trảng Bom lúc chiều tối, nhưng lực lượng CSGT của Trạm đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, không để cảnh ùn tắc diễn ra lâu và mất an toàn.

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên, hạnh phúc - Ảnh 1.

Xuyên suốt kỳ nghỉ lễ 2/9, Trạm CSGT Suối Tre luôn túc trực, đảm bảo cho người dân một kỳ nghỉ an toàn, bình yên.

Có thể nói lực lượng CSGT Trạm CSGT Suối Tre vẫn ứng trực với quyết tâm và tinh thần phục vụ cao nhất để đảm bảo cho người dân một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn, an toàn, yên bình và hạnh phúc.

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên, hạnh phúc - Ảnh 2.

Những trường hợp vi phạm đều bị lập biên bản xử lý nghiêm.

Xuyên suốt công tác đảm bảo ATGT của Trạm dịp lễ này, Trạm đã quản lý chặt, xử phạt nghiêm đối với những lái xe khách vi phạm, gây ảnh hưởng đến ATGT. Thực hiện cao điểm đảm bảo ATGT, phòng ngừa, xử lý đối với những lái xe quá tải, quá khổ, vi phạm nồng độ cồn…, các tổ công tác của Trạm đã khai rất hiệu quả. Việc đẩy mạnh kiểm tra đối với chuyên đề liên quan đến vi phạm xe khách nhằm góp phần đảm bảo ATGT phục vụ đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9 được an toàn, thông suốt. Đơn cử như việc "đón lõng" chiếc xe khách chạy tuyến Bến xe miền Đông - Tánh Linh, Bắc Ruộng nhồi nhét khách từ 46 lên đến 71 khách.

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên, hạnh phúc - Ảnh 3.

Chiếc xe khách này vi phạm chở hàng hóa bên ngoài bao xe

Kim chỉ nam cho mọi hành động của lực lượng CSGT Suối Tre đó là huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm TTATGT nhằm kiềm chế TNGT, hạn chế thấp nhất số vụ TNGT, không để xảy ra TNGT đặc biệt nghiêm trọng, giảm các vụ ùn tắc giao thông trên các tuyến quốc lộ với mục tiêu hướng tới là làm giảm ùn tắc, kiềm chế, giảm sâu TNGT, nâng cao ý thức, phục vụ nhân dân. 

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên, hạnh phúc - Ảnh 4.

Đo nồng độ cồn

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Để người dân có kỳ nghỉ lễ an toàn, bình yên, hạnh phúc - Ảnh 5.

Kiểm tra hành chính người có dấu hiệu vi phạm.

 

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước Âu -  Mỹ tăng trưởng ấn tượng Thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước Âu - Mỹ tăng trưởng ấn tượng

Trong năm 2022, thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước thị trường châu Âu - châu Mỹ về cơ bản vẫn duy trì mức tăng trưởng khá cao, đóng góp quan trọng vào thặng dư thương mại của Việt Nam, trong đó một số mặt hàng xuất khẩu ghi nhận sự tăng trưởng hai con số.