Trạm CSGT Suối Tre: Tiếp tục xử lý nghiêm lái xe vi phạm nồng độ cồn

Địa phương
05:58 PM 10/09/2022

Để kiềm chế TNGT có liên quan đến vi phạm nồng độ cồn, Trạm CGST Suối Tre đã chỉ đạo lực lượng trong trạm tăng cường công tác xử lý các trường hợp vi phạm. Lực lượng CSGT của trạm sẽ tập trung kiểm tra mạnh vào buổi trưa, tối, các ngày nghỉ, ngày lễ và các tuyến đường có lưu lượng người tham gia giao thông.

Trong kế hoạch chung triển khai công tác cao điểm 3 tháng ra quân từ tháng 20/6 đến 20/9/2022, Trạm CSGT Suối Tre xác định xử lý vi phạm nồng độ cồn sẽ được quan tâm, triển khai sâu sát, thường xuyên liên tục hàng ngày. Theo đó, lực lượng chức năng sẽ tăng cường tuần tra kiểm soát, lập chốt trên các tuyến đường trọng điểm, địa bàn "nóng" có đông khu dân cư. Từng tổ công tác được giao trách nhiệm cụ thể, gắn với phụ trách địa bàn. Tất cả các trường hợp vi phạm đều bị xử lý. Thời gian tập trung vào các giờ cao điểm.

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Tiếp tục xử lý nghiêm lái xe vi phạm nồng độ cồn - Ảnh 1.

Dù đã qua cao điểm Lễ Quốc khánh, nhưng Trạm CSGT Suối Tre vẫn tiếp tục mạnh tay xử lý nồng độ cồn

Tại một chốt tuần tra trên QL1A ngay ngã 4 Thị trấn Trảng Bom trưa ngày 10/9, chỉ vài tiếng đồng hồ, tổ tuần tra kiểm soát trạm CSGT Suối Tre đã kiểm tra, lập biên bản xử lý nhiều trường hợp người điều khiển ô tô, mô tô có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép. 

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Tiếp tục xử lý nghiêm lái xe vi phạm nồng độ cồn - Ảnh 2.

Dù đã qua cao điểm Lễ Quốc khánh, nhưng Trạm CSGT Suối Tre vẫn tiếp tục mạnh tay xử lý nồng độ cồn

Được biết, dù đã qua cao điểm Lễ Quốc khánh, nhưng xác định việc kiểm tra xử lý, bảo đảm TTATGT là hàng ngày hàng giờ, nên lực lượng CSGT Suối Tre sẽ tập trung kiểm tra mạnh vào buổi trưa, tối, các ngày nghỉ tại các tuyến đường có lưu lượng người tham gia giao thông đông để kiểm tra, xử lý các lỗi vi phạm nói chung, trong đó có vi phạm về nồng độ cồn. 

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Tiếp tục xử lý nghiêm lái xe vi phạm nồng độ cồn - Ảnh 3.

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Tiếp tục xử lý nghiêm lái xe vi phạm nồng độ cồn - Ảnh 4.

 

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần Hà Nội: Sau 10 năm, thu nhập bình quân đầu người tăng gấp 3 lần

Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của người Hà Nội năm 2010 đạt khoảng 2 triệu đồng/tháng thì đến năm 2022 đạt 6,4 triệu đồng/tháng, tăng gấp 3 lần sau hơn 10 năm.