Trạm CSGT Suối Tre: Xử phạt 40 biên bản trong ngày đầu nghỉ lễ

Địa phương
01:43 PM 01/09/2022

Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay, lực lượng Trạm CSGT Suối Tre đã phát hiện và xử lý 40 biên bản, trong đó có quá tải, chở hàng hóa rơi vãi, vi phạm về tốc độ và không có giấy phép lái xe khi điều khiển phương tiện lưu thông.

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày nên lượng người đổ dồn từ các thành phố như TP. HCM, Biên Hòa (Đồng Nai), Thủ Dầu Một (Bình Dương) ... về quê như Bình Thuận, Ninh Thuận ... rất lớn, do đó, lực lượng Trạm CSGT Suối Tre phụ trách tuyến QL 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai đang đẩy mạnh công tác tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, bảo đảm ATGT.

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Xử phạt 40 biên bản trong ngày đầu nghỉ lễ - Ảnh 1.

Với tinh thần cao nhất, nỗ lực nhất để đảm bảo TTATGT, Trạm CSGT Suối Tre đã triển khai các kế hoạch cao điểm trong kỳ nghỉ lễ 2/9 này

Trưa ngày 1/9, theo thông tin chúng tôi nhận được, chỉ mới nửa ngày nghỉ lẽ đầu tiên, Trạm CSGT Suối Tre đã kiểm tra và lập biên bản đối với 40 trường hợp  vi phạm. Trong đó, có 3 trường hợp vi phạm quá tải, lập biên bản xử phạt cả tài xế và chủ xe tổng 6 biên bản. Lỗi làm rơi vãi 1 biên bản, 29 biên bản quá tốc độ và 4 biên bản không có giấy phép lái xe.  Trước đó, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Lễ Quốc khánh 2/9, với tinh thần cao nhất, nỗ lực nhất để đảm bảo TTATGT Trạm CSGT Suối Tre đã triển khai các kế hoạch cao điểm xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân lớn tiềm ẩn nguy cơ gây mất ATGT, TNGT. 

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Xử phạt 40 biên bản trong ngày đầu nghỉ lễ - Ảnh 2.

Sáng ngày đầu kỳ nghỉ lễ, có nhiều trường hợp vi phạm, chủ yếu là lỗi vi phạm tốc độ

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Xử phạt 40 biên bản trong ngày đầu nghỉ lễ - Ảnh 3.

Xe chở hàng rơi vãi phải bảo đảm an toàn trước khi lưu thông tiếp

Trạm CSGT Suối Tre - Đồng Nai: Xử phạt 40 biên bản trong ngày đầu nghỉ lễ - Ảnh 4.

Có 3 trường hợp quá tải bị lập biên bản trong sáng ngày 2/9

 

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn