Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đợt 1 Dự án Bella Villa cho cư dân

Doanh nghiệp
04:37 PM 22/07/2022

Ngày 22/7/2022, tại trụ sở Trần Anh Group, công ty đã tổ chức bàn giao sổ hồng đợt 1 Dự án Bella Villa cho gần 100 cư dân.

Trần Anh Group đã hoàn thành đợt 1 mục tiêu hoàn thành việc bàn giao sổ hồng cho cư dân đang sở hữu nhà ở tại Dự án Bella Villa. 

Ông Nhữ Mạnh Hải, Phó Tổng Giám đốc kinh doanh của Trần Anh Group bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cư dân đang sinh sống tại khu đô thị đã luôn tin tưởng và chọn Bella Villa là nơi an cư. Ông cũng cho biết, Trần Anh Group luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cư dân không riêng dự án Bella Villa mà tất cả những dự án do tập đoàn phát triển.

Đại diện Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đến cư dân khu đô thị Bella Villa.

Đại diện Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đến cư dân khu đô thị Bella Villa.

Dự án khu đô thị Bellla Villa được xây dựng trên quy mô 9,2 ha với hơn 400 căn biệt thự, nhà phố. Hiện tại mật độ cư dân về đây sinh sống đã chiếm đến hơn 50%, còn lại đều được sở hữu và cho thuê.

Việc bàn giao sổ hồng Dự án Bella Villa là minh chứng cho sự uy tín của đơn vị phát triển, cũng như khẳng định sự tin tưởng đối với khách hàng của Trần Anh Group, làm gia tăng giá trị tài sản của cư dân.

Ông Nhữ Mạnh Hải - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Trần Anh Group phát biểu tại sự kiện.

Ông Nhữ Mạnh Hải - Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Trần Anh Group phát biểu tại sự kiện.

Ông Huỳnh Thanh Quang, khách hàng của Bella Villa chia sẻ niềm vui khi nhận được sổ hồng: "Khu đô thị được xây dựng hiện đại, không gian yên tĩnh và an ninh tốt. Tôi rất hài lòng với ngôi nhà mình sở hữu".

Năm 2022 đánh dấu tròn 15 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group đã khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản và không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô hoạt động, nhằm đem đến nhiều hơn nữa những tổ ấm hiện đại, chất lượng cho khách hàng cũng như cơ hội gia tăng giá trị cho nhà đầu tư trên khắp các tỉnh thành.

Được biết, trong thời gian tới Trần Anh Group sẽ lần lượt hoàn thành bàn giao các đợt còn lại theo đúng cam kết với khách hàng khu đô thị Bella Villa.


NK
Ý kiến của bạn
Thị trường bất động sản có khởi sắc nhưng chưa thực sự bứt phá Thị trường bất động sản có khởi sắc nhưng chưa thực sự bứt phá

Đó là ý kiến của TS Lê Xuân Nghĩa, trong Diễn đàn Phát triển bền vững do VCCI tổ chức. Theo ông Nghĩa, khó khăn của thị trường bất động sản có thể kéo dài đến quý II, hoặc quý III năm sau.