Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án Long Phú Villa cho cư dân

Nhịp cầu BĐS
10:23 AM 26/08/2022

Tại trụ sở Trần Anh Group (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), chủ đầu tư này đã có buổi Bàn giao sổ hồng dự án Long Phú Villa cho gần 100 cư dân.

Đại diện Trần Anh Group, ông Nhữ Mạnh Hải - Phó tổng giám đốc cho biết, được sự hỗ trợ của các Sở, ban, ngành địa phương, sau thời gian nỗ lực Trần Anh Group đã hoàn thiện việc bàn giao sổ hồng cho cư dân.

Ông Hải bày tỏ: "Chúng tôi cảm ơn chân thành đến quý cư dân đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Trần Anh Group. Từng dự án của chúng tôi đều được phát triển với mong muốn đem lại chốn an cư tối ưu nhất cho người sở hữu, đảm bảo tối đa về giá trị tài sản cho khách hàng".

Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án Long Phú Villa cho cư dân - Ảnh 1.

Người dân rất vui mừng khi nhận sổ hồng của dự án Long Phú Villa

Dự án khu đô thị Long Phú Villa được xây dựng trên quy mô 30.631 m2 với đa dạng sản phẩm như shophouse, biệt thự liền kề, nhà phố được xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Hiện tại mật độ cư dân về đây sinh sống đã chiếm đến hơn 45%, còn lại đều được sở hữu và cho thuê.

Chị Như - cư dân của Long Phú Villa đã chia sẻ niềm vui khi nhận được sổ hồng trong buổi lễ. Chị cũng cho biết, khu đô thị Long Phú Villa được xây dựng rất hiện đại, an ninh và không gian sống trong lành, thoải mái.

Chị Như rất hài lòng với ngôi nhà mình đang sở hữu tại Long Phú Villa và gửi lời tri ân đến Trần Anh Group đã tạo ra một khu đô thị đáng sống tại huyện Bến Lức cũng là quê hương của chị.

Trần Anh Group bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án Long Phú Villa cho cư dân - Ảnh 2.

Lễ bàn giao sổ hồng dự án Long Phú Villa

Có thể nói, việc bàn giao sổ hồng dự án Long Phú Villa càng khẳng định được uy tín và trách nhiệm của đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group sau gần 15 năm hình thành phát triển.

Dự kiến, trong thời gian tới Trần Anh Group sẽ lần lượt hoàn thành bàn giao các đợt còn lại theo đúng cam kết với khách hàng khu đô thị Long Phú Villa cũng như các dự án khác.

N.K
Ý kiến của bạn