Trần Anh Group: Hành trình 15 năm khẳng định vị thế - kiến tạo tương lai

Doanh nghiệp
02:43 PM 26/09/2022

Vừa qua, Trần Anh Group đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại khu đô thị Phúc An City 2, Đức Hoà, Long An. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển mở rộng quy mô trên thị trường bất động sản của Tập đoàn.

Tham dự sự kiện có hơn 1000 người, trong đó là đại diện quý đối tác, khách hàng, lãnh đạo các sàn giao dịch cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) và chuyên viên kinh doanh.

Trần Anh Group: Hành trình 15 năm khẳng định vị thế - kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group

Theo một đại diện của Trần Anh Group, sự kiện nhằm nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Trần Anh Group, đồng thời hoạch định kế hoạch trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Trần Anh Group cũng dành những món quà ý nghĩa cho các sàn giao dịch và CBNV đã có những cống hiến gắn bó và đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Trần Anh Group: Hành trình 15 năm khẳng định vị thế - kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group phát biểu tại sự kiện

Ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group chia sẻ: "15 năm là chặng đường dài, Trần Anh Group đã trải qua nhiều khó khăn nhưng nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể CBNV đã giúp tạo nên một Trần Anh vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng trân quý và biết ơn. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực để phát huy cũng như đổi mới để đưa thương hiệu Trần Anh Group ngày một lớn mạnh".

Có thể nói trải qua 15 năm, Trần Anh Group đã đạt được những thành quả nhất định. Cụ thể, phát triển thành công hơn 30 dự án nhà ở và khu công nghiệp, đem lại cho thị trường nhiều sản phẩm và đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại cho người dân. Qua đó cũng mở rộng phạm vi hoạt động từ thị trường truyền thống là Long An ra các tỉnh thành khác như Bình Dương, Phan Thiết, An Giang,... Nâng quy mô đội ngũ nhân viên từ hàng trăm lên hàng ngàn người.

Trần Anh Group: Hành trình 15 năm khẳng định vị thế - kiến tạo tương lai - Ảnh 3.

Trần Anh Group đã tri ân những nhân sự đã đồng hành, gắn bó lâu năm trong chặng đường 15 năm qua

Dự kiến trong thời gian tới, Trần Anh Group sẽ tích cực mở rộng quỹ đất qua nhiều tỉnh thành hơn nữa. Kiến tạo nhiều sản phẩm nhà ở đa dạng, đa năng. Cùng với đó hướng đến phát triển Trần Anh Group thành một tập đoàn đa ngành, năng động và khác biệt. Để phát huy tốt nhất giá trị cốt lõi là đem đến - Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Vinh chia sẻ thêm.

Sự kiện khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng thể hiện qua gương mặt của từng người trong ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV. Hy vọng Trần Anh Group sẽ ngày càng vươn cao vươn xa và phát triển rực rỡ.

NK
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.