Trao tặng 36.882 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 2 tại TP. Cần Thơ

Địa phương
09:32 AM 20/03/2023

Vừa qua, tại Trường Tiểu học Ngô Quyền, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, lớp 2 và đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh, phụ huynh tại TP. Cần Thơ.

Đây là sự kiện phát động chuỗi hơn 1.400 sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho phụ huynh và học sinh tại TP Hà Nội, TP Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh.

Công ty Honda Việt Nam trao tặng 36.882 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1 và lớp 2 trên địa bàn TP Cần Thơ năm học 2022 - 2023.

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, lớp 2 và đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh học sinh, năm học 2022 - 2023. 

Tại chương trình có các nội dung đào tạo gồm Hướng dẫn các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách và tư thế ngồi trên xe máy/xe đạp an toàn cho học sinh; Hướng dẫn và chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản cho các bậc phụ huynh.

Tại chương trình có các nội dung đào tạo gồm Hướng dẫn các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách và tư thế ngồi trên xe máy/xe đạp an toàn cho học sinh; Hướng dẫn và chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản cho các bậc phụ huynh.

Tại TP Cần Thơ, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai hoạt động ý nghĩa này tại trường Tiểu học Ngô Quyền. Các hoạt động đào tạo ATGT giàu tính nhân văn, thiết thực, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn và kỹ năng dự đoán phòng tránh rủi ro đã được triển khai tới hơn 1.200 em học sinh và đặc biệt tới gần 400 phụ huynh.

Trao tặng 36.882 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 2 tại TP. Cần Thơ - Ảnh 3.

Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm chất lượng, bảo đảm an toàn khi di chuyển đến trường.

Trao tặng 36.882 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, 2 tại TP. Cần Thơ - Ảnh 4.

Nhân viên Công ty Honda Việt Nam hướng dẫn phụ huynh kỹ năng lái xe an toàn.

Chương trình có các nội dung đào tạo gồm Hướng dẫn các bước đội mũ bảo hiểm đúng cách và tư thế ngồi trên xe máy/xe đạp an toàn cho học sinh; Hướng dẫn và chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản cho các bậc phụ huynh. Tăng cường các hoạt động tương tác giữa phụ huynh và học sinh như: thực hành ngồi trên xe máy an toàn, thi vẽ/ trang trí mũ bảo hiểm... cùng các hoạt động hấp dẫn và thiết thực khác như kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí, tặng voucher thay nhớt...

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn