Trao Thư khen cho cán bộ, chiến sỹ Công an phường Đông Xuyên hỗ trợ người dân trở về từ vùng dịch

Địa phương
09:16 AM 15/10/2021

Tối 14/10, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến trao Thư khen đột xuất cho 2 đồng chí là chỉ huy và cán bộ Công an phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên về thành tích trong công tác hỗ trợ nhân dân từ vùng dịch về quê trên địa bàn huyện Phú Tân.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao Thư khen cho Trung tá Nguyễn Hoài Hận, Trưởng Công an phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên cùng Trung úy Lâm Thanh Toàn (bìa phải).

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao Thư khen cho Trung tá Nguyễn Hoài Hận, Trưởng Công an phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên cùng Trung úy Lâm Thanh Toàn (phải).

Trước đó, ngày 10/10, trong lúc làm nhiệm vụ tiếp đón người dân trở về quê từ các tỉnh, thành phố, Trung tá Nguyễn Hoài Hận, Trưởng Công an phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên cùng Trung úy Lâm Thanh Toàn tiếp nhận trình bày của anh Đặng Văn Vương Linh, ngụ xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân đang trên đường từ TP Hồ Chí Minh về quê có cha ruột vừa từ trần, gia đình đang chờ anh Linh về nhìn mặt lần cuối trước khi khâm liệm. 

Trong điều kiện phải thực hiện các quy định cách ly tạm thời trước khi được địa phương đến tiếp nhận về các khu cách ly tập trung của địa phương, được sự đồng ý của lãnh đạo Công an thành phố, Trung tá Nguyễn Hoài Hận trực tiếp cùng Trung úy Lâm Thanh Toàn sử dụng xe chuyên dùng của Công an phường nhanh chóng đưa anh Linh và người bạn đi cùng về đến nhà an toàn, làm tròn đạo nghĩa của người con.

Đại tá Đinh Văn Nơi biểu dương tinh thần "Vì nhân dân phục vụ" của cán bộ chiến sỹ.

Ghi nhận những hành động đẹp của chỉ huy và cán bộ Công an phường Đông Xuyên, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thư khen và biểu dương tinh thần "Vì nhân dân phục vụ" của 2 đồng chí: Trung tá Nguyễn Hoài Hận và Trung úy Lâm Thanh Toàn. Các đồng chí đã thực hiện tốt "nhiệm vụ kép", vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa phòng, chống dịch và hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Được biết, mới đây, Trung tá Nguyễn Hoài Hận còn phối hợp với các lực lượng chức năng hỗ trợ, tạo điều kiện giúp cho chị Huỳnh Ngọc Phụng ngụ TP Châu Đốc có người thân vừa qua đời về tới nhà an toàn, kịp thời lo hậu sự cho người thân.

      

Văn Dương - Hòa Trang
Ý kiến của bạn
Bình luận
Không chỉ pháo hoa, sân khấu nghệ thuật đêm khai mạc DIFF 2023 cũng khiến khán giả phải “wow” Không chỉ pháo hoa, sân khấu nghệ thuật đêm khai mạc DIFF 2023 cũng khiến khán giả phải “wow”

Tối 2/6, khán giả đã thật sự mãn nhãn trước màn tranh tài của hai đội pháo Phần Lan và Việt Nam tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023. Nhưng họ cũng không ngừng kinh ngạc trước sự biến đổi sắc màu vô cùng rực rỡ trên sân khấu nghệ thuật của đêm khai mạc.