Triển khai đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Doanh nghiệp - Doanh nhân
04:26 PM 09/10/2020

Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội triển khai cho sinh viên thanh toán học phí trực tiếp thông qua cổng thanh toán của ViettelPay.

Triển khai đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Cụ thể, từ ngày 10/09 đến ngày 11/09, Trường Đại học Bách khoa đã liên kết với Tổng Công ty dịch vụ số Viettel thực hiện chương trình hỗ trợ sinh viên đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Với chương trình này, sinh viên có thể chủ động mọi lúc, mọi nơi khi đóng tiền học phí. Điểm thuận lợi của dịch vụ ViettelPay là không hạn chế thời gian giao dịch, không cần số tài khoản và không giới hạn nhà mạng.

Triển khai đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội  - Ảnh 1.

Sinh viên được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về việc đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Theo đó, giao dịch qua ViettelPay có thể được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thao tác trên cả những dòng máy điện thoại bàn phím.

Sinh viên có thể tải App (ứng dụng) ngay trên điện thoại và đến cửa hàng trực tiếp cửa hàng Vettel để đăng kí, hoặc nhân viên chuyên trách đến tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Nhân viên của Tổng Công ty dịch vụ số Viettel và sinh viên tình nguyện sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn sinh viên tiến hành đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Đánh giá về dịch vụ, Tạ Ngọc Dũng, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết: "Ứng dụng ViettelPay rất thuận tiện cho sinh viên, mình có thể đóng học phí mọi lúc, mọi nơi và tiện lợi hơn so với việc đóng học phí tại ngân hàng".

Ưu điểm của dịch vụ là không tốn data 3G/4G, không cần internet, không cần số dư tài khoản và liên kết tất cả các ngân hàng nội địa. Thanh toán học phí qua ViettelPay đảm bảo chính xác tuyệt đối, sinh viên chỉ cần nhớ duy nhất mã sinh viên. Do đó, dịch vụ rất phù hợp với sinh viên.

Triển khai đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội  - Ảnh 2.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hưởng ứng chương trình đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Ứng dụng cũng hỗ trợ liên kết nguồn tiền từ ngân hàng khác, chuyển khoản từ ngân hàng khác hoặc nhận tiền lương, nhận học bổng vào tài khoản ViettelPay.

Ngoài ra, với dịch vụ, phụ huynh khi đóng học phí cho con chỉ cần đến các điểm giao dịch tại địa phương và nạp tiền vào tài khoản rất nhanh và tiện lợi.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thí điểm dịch vụ từ ngày 19 đến ngày 23/8 trên14.477 sinh viên nộp học phí. Từ thành công này, trường tiếp tục cho triển khai đến 100% sinh viên toàn trường.

Đến nay, việc triển khai thu học phí qua ViettelPay đã được thực hiện tại nhiều trường đại học trên cả nước như trường Đại học Bách Khoa, Đại học FPT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Vinh, trường Đại học Ngoại ngữ Huế,…

Giaoduc.net.vn
Ý kiến của bạn
IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình IMF: Việt Nam thuộc nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình

Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) đánh giá Việt Nam không còn là quốc gia thu nhập thấp đang phát triển (LIDC) và đưa vào nhóm thị trường mới nổi và nền kinh tế thu nhập trung bình (EMMIE).