Triển lãm Enertec Expo năm 2024 quy tụ nhiều "ông lớn" ngành điện và năng lượng

Đầu tư và Tiếp thị
11:54 AM 17/05/2024

Theo Ban tổ chức, với diện tích trưng bày lên đến gần 10.000m2, triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 tự hào chào đón hơn 400+ đơn vị trưng bày đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ, Thiết bị Điện – Vietnam ETE và Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng, Năng lượng xanh - Enertec Expo năm 2024 là triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam. Chương trình được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 17 đến ngày 19/7/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Triển lãm Enertec Expo năm 2024 quy tụ nhiều "ông lớn" ngành điện và năng lượng- Ảnh 1.

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với diện tích trưng bày lên đến gần 10.000m2, triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 tự hào chào đón hơn 400+ đơn vị trưng bày đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với sự góp mặt tiêu biểu của các doanh nghiệp trong nước như LIOA, ABB, Gelex, LS Vina, Cadisun, CHINT Vietnam, Vina Electric, MBT, Vinasino, BTB Electric, Daphaco, HIOKI, JJ-Lapp, KNP Vietnam, MBA LE, Năng lượng Sông Đà, Sao Việt, Nguyên Hà, Fluke, Shihlin Vietnam, Solar Z, TUV, XB Solar, Solar E… và hàng trăm nhà trưng bày đến từ các quốc gia phát triển như Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Ba Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan… Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 tập trung vào hệ thống phát điện và truyền tải điện, công nghệ thiết bị điện thông minh, thiết bị chiếu sáng, tự động hóa và điều khiển công nghiệp, năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, dịch vụ và giải pháp Điện & Năng lượng và nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Sự kiện năm nay hội tủ đầy đủ những thương hiệu lớn của Việt Nam và các khu trưng bày quốc tế đến từ nhiều nước có nền khoa học và công nghệ tiên tiến. Chương trình không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước, quốc tế mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội trong tiến trình hội nhập và phát triển ngành điện và năng lượng Việt Nam.

Triển lãm Enertec Expo năm 2024 quy tụ nhiều "ông lớn" ngành điện và năng lượng- Ảnh 2.

Dự kiến năm nay, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 sẽ thu hút hơn 13.000 khách tham quan thương mại, 1.500 khách tham quan theo đoàn và hơn 2000 phiên kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng.

Bằng uy tín hơn 16 năm tổ chức thành công, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định vị thế của mình khi trở thành điểm đến quen thuộc của hàng chục nghìn khách tham quan chuyên ngành mỗi năm. Dự kiến năm nay, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 sẽ thu hút hơn 13.000 khách tham quan thương mại, 1.500 khách tham quan theo đoàn và hơn 2000 phiên kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng. Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các máy móc vận hành cỡ lớn ngay tại triển lãm, trải nghiệm và tiếp cận công nghệ, ý tưởng sáng tạo kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng.

Triển lãm Enertec Expo năm 2024 quy tụ nhiều "ông lớn" ngành điện và năng lượng- Ảnh 3.

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ 10h00 đến 17h30 ngày 17/7, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 2 ngày 18 và 19/7/2024.

Không chỉ mang đến không gian trưng bày hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 còn xây dựng hàng loạt sự kiện hội thảo chuyên ngành, diễn đàn đối thoại giữa các doanh nghiệp với các đại diện cơ quan quản lý nhà nước; hoạt động tham quan thực tế tại các doanh nghiệp chủ lực và các tổng công ty đầu ngành của Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chương trình kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng với quy mô lớn sẽ được diễn ra trong 3 ngày tại triển lãm. Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với các nhà cung cấp, người mua, chủ dự án...

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ 10h00 đến 17h30 ngày 17/7, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 02 ngày 18 và 19/7/2024. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm chuyên ngành điện và năng lượng mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cả nhà trưng bày và khách tham quan.

Nhật Mai
Ý kiến của bạn
Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế Tín dụng tập trung vào các động lực tăng trưởng kinh tế

Phát biểu tại họp báo Thông tin kết quả hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, sáng ngày 23/7, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú, nhấn mạnh giải pháp đẩy mạnh các chương trình, chính sách tín dụng đặc thù.