Trở thành mẹ thông thái với chương trình Làm mẹ cùng Vinlac

Tiếp thị
05:08 PM 06/10/2021

Ngày nay, việc tìm kiếm các “mẹo”, “bí kíp..." để chăm sóc và nuôi dạy con nhỏ trên hệ thống mạng xã hội dường như trở thành thói quen của các mẹ bỉm sữa thời hiện đại. Tất cả sẽ có trong chương trình Làm mẹ cùng Vinlac, dù mới lên sóng chưa đầy 3 tháng, chương trình đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Ngay từ tên gọi chương trình dường như đã thể hiện rõ "sứ mệnh" của mình, "Làm mẹ cùng Vinlac" sẽ đồng hành cùng với mẹ để trang bị những kiến thức cơ bản nhất, từ việc hướng dẫn chăm sóc bản thân trong suốt thai kỳ và cách chuẩn bị tâm lý vững vàng khi sinh cùng những phương pháp nuôi con khoa học sau khi sinh. Chương trình do Công ty cổ phần Vinameco – thương hiệu Vinlac và Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam phối hợp sản xuất. Bản quyền chương trình thuộc Công ty cổ phần Vinameco, do Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp ngày 12 tháng 8 năm 2021.

Trở thành mẹ thông thái với chương trình Làm mẹ cùng Vinlac - Ảnh 1.

Bản quyền Format chương trình "Làm mẹ cùng Vinlac"

Theo đó, chương trình Làm mẹ cùng Vinlac như một cuốn cẩm nang tổng hợp tất vả những kiến thức nuôi dạy và chăm sóc con vô cùng tỉ mỉ và khoa học. Với phương thức truyền hình thực tế, ghi lại nhật ký chăm sóc con cái của gia đình Vinlac, kết hợp các phương pháp chăm con truyền thống và hiện đại, từ bữa ăn, giấc ngủ, luyện các thói quen, nề nếp sinh hoạt cho bé. Trong đó, Làm mẹ cùng Vinlac với các chủ đề liên quan đến thực đơn ăn uống hằng ngày cho con, nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Đặc biệt, chương trình có sự đồng hành của nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ để mang tới những kiến thức chăm con khoa học, an toàn và hiệu quả nhất.

Trở thành mẹ thông thái với chương trình Làm mẹ cùng Vinlac - Ảnh 2.

Thạc sỹ, Bác sỹ Đinh Ngọc Hoa và Diễn viên Bạch Quỳnh trao đổi trong chương trình Làm mẹ cùng Vinlac tại trường quay Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, với chủ đề "Dinh dưỡng cho trẻ"

Chương trình Làm mẹ cùng Vinlac xuất phát từ ý tưởng của Công ty cổ phần Vinameco, đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người Việt, nhất là trẻ nhỏ với thương hiệu Vinlac và bột ăn dặm Vinlac dành cho trẻ từ 6- 24 tháng tuổi. Vinlac thấu hiểu mong muốn, tâm tư, những vấn đề các mẹ bỉm quan tâm để thể hiện thực tế, sinh động thông qua những video chân thật nhất, gần gũi nhất.

Các sản phẩm của Vinlac với ưu điểm hỗ trợ bé tăng cân, cải thiện chiều cao, tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện cho bé. Hơn nữa, nguyên liệu sữa được nhập khẩu từ NewZealand, công thức của người Việt nên phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, đã trở thành người bạn dinh dưỡng đồng hành của trẻ em và mẹ bỉm sữa. Các mẹ hãy bổ sung cho bé từ 2-3 ly Vinlac mỗi ngày để bé cải thiện tầm vóc và thể trạng cân đối. Ngoài ra, bật mí với các mẹ rằng Vinlac còn là nguyên liệu làm nên những món ăn dặm rất ngon, mùi thơm và vị ngọt thanh mát tựa sữa mẹ mà các em rất yêu thích, tiêu biểu như các món bánh, món cháo vị ngọt, các loại sữa hạt, sữa ngũ cốc khi kết hợp cùng Vinlac sẽ tạo ra các món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

Trở thành mẹ thông thái với chương trình Làm mẹ cùng Vinlac - Ảnh 3.

Các nhân vật dẫn chuyện trong chương trình Làm mẹ cùng Vinlac

Sự thành công của chương trình không thể quên nhắc tới đơn vị thực hiện, do Công ty cổ phần Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam phối hợp sản xuất. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất chương trình truyền hình, TVC quảng cáo, MV ca nhạc, phim tài liệu… Ngày nay, công nghệ số đã thay đổi cách tiếp cận chương trình truyền hình nhanh chóng, đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều thông qua các phương tiện mạng xã hội. Bên cạnh đó, với ê kíp sản xuất chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo nhằm mang tới những chương trình hay về hình thức thể hiện, chính xác về nội dung và hấp dẫn tới khán giả là các mẹ bỉm sữa cùng các em nhỏ.

Trở thành mẹ thông thái với chương trình Làm mẹ cùng Vinlac - Ảnh 4.

Vinlac giúp con hết biếng ăn, bổ xung vi chất thiết yếu giúp con tăng cân

Chương trình Làm mẹ cùng Vinlac không chỉ cung cấp kiến thức chăm con cho mẹ bỉm sửa, để "công cuộc" nuôi con trở nên dễ dàng hơn, mà còn giúp các mẹ hiểu rõ được giá trị của việc yêu thương chính bản thân, giữ lửa gia đình và luôn thăng hoa trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Trở thành mẹ thông thái với chương trình Làm mẹ cùng Vinlac - Ảnh 5.

Làm mẹ cùng Vinlac

Làm cha mẹ là một điều hạnh phúc, tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, mặt trái hạnh phúc khi có con chính là những nỗi lo của cha mẹ, những vấn đề nan giải mà cha mẹ phải đối mặt trong nuôi dạy con. Nhằm giảm bớt nỗi lo của các gia đình, Làm mẹ cùng Vinlac sẽ liên tục đổi mới, sáng tạo, kịp thời đưa ra những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích mỗi ngày tới các mẹ và cộng đồng.

Chương trình Làm mẹ cùng Vinlac phát sóng tại:

Youtube: Làm mẹ cùng Vinlac

Facebook: Vinlac Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Website: vinlac.com.vn

Hotline: 0971.244.869


PV
Ý kiến của bạn
Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai Phát triển đô thị theo hướng xanh là xu hướng tất yếu của tương lai

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), phát triển đô thị theo hướng xanh là một trong những xu thế toàn cầu tất yếu để giải quyết những thách thức lớn trong quá trình phát triển đô thị. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lo ngại việc xây dựng và phát triển công trình xanh sẽ khiến chi phí đầu tư tăng 20- 30%.