Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa: Địa chỉ tin cậy bảo vệ đôi mắt của bạn

Tiếp thị
03:56 PM 01/06/2021

Với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa tại 109 Nguyễn Trãi với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về kính mắt của mọi lứa tuổi.

Trung tâm Kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa thuộc Công ty cổ phần Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa (THEMCO), đơn vị với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố của lịch sử, bằng sự quyết tâm và nỗ lực của cán bộ nhân viên, công ty đã chèo lái thành công và đưa con thuyền THEMCO ngày càng vững bước đi lên.

Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa: Địa chỉ tin cậy bảo vệ đôi mắt của bạn - Ảnh 1.

Hiện nay THEMCO là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa cũng như toàn quốc trong việc cung cấp thiết bị vật tư y tế, thiết bị khoa học kỹ thuật, đã và đang cung cấp 90% lượng trang thiết bị vật tư y tế cho các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế trong tỉnh nói chung và ngoài ra còn cung cấp cho nhiều tỉnh ngoài. Riêng trong lĩnh vực kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính và thiết bị y tế, công ty là doanh nghiệp hàng đầu, uy tín và là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trên toàn tỉnh, cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng của thượng hiệu hàng đầu thế giới, là đối tác hàng đầu của các tập tập đoàn, công ty lớn như: Công ty Cổ phần tập đoàn kính mắt Ánh Rạng, công ty Cp kính mắt Việt Nam…

Với nền tảng đi lên vững chắc từ THEMCO, Trung tâm Kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa luôn đem đến giải pháp hoàn hảo cùng đội ngũ y bác sĩ lâu năm dày dặn kinh nghiệm, kiến thức sâu về mặt chuyên môn, thái độ phục vụ ân cần.

Là Trung tâm đầu tiên, tiên phong về dịch vụ đo khám tật khúc xạ, thính lực – nhĩ lượng tại thành phố Thanh Hóa. Với 20 năm kinh nghiệm đo khám tật khúc xạ, cung cấp các sản phẩm về Kính gọng, Kính thời trang, Máy trợ thính, Kính áp tròng ban đêm OrthoK, Trung tâm kính thuốc 109 Nguyễn Trãi, Thanh Hóa đã tạo dựng được niềm tin của hàng triệu lượt khách hàng về mắt, được đánh giá cao về cả chất lượng đo khám lẫn dịch vụ khách hàng.

Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa: Địa chỉ tin cậy bảo vệ đôi mắt của bạn - Ảnh 2.

Với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Đến với Trung tâm, khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa đo khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị. Đo khám thính lực, nhĩ lượng bằng các thiết bị đo khám hiện đại nhất thế giới, nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Đức, Mỹ, Đan Mạch… Máy trợ thính Match chất lượng âm thanh kỹ thuật số, tốt nhất trên thế giới hiện nay, thiết kế tiện dụng, độ bền cao, giá cả hợp lý.

Trung tâm cung ứng từ các dòng sản phẩm kính nhập khẩu cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới đến các sản phẩm bình dân, hợp với tài chính của tất cả mọi người. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mang lại sự hài lòng nhất quý khách. Với những ca bệnh khó hoặc vượt ngoài chức năng của Trung tâm, đơn vị sẵn sàng tư vấn và liên hệ giúp Quý khách tới các bệnh viện chuyên về mắt.

Sản phẩm mà trung tâm kính thuốc kính mắt máy trợ thính Thanh Hóa cung cấp sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của nhân dân, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của quý khách hàng với phương châm cùng hành động để làm cảm động khách hàng bằng cả trái tim thông qua chất lượng, giá thành và chăm sóc khách hàng.

Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty. Với mục tiêu cùng đồng hành và phát triển, trung tâm Kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa luôn mong muốn được lắng nghe từ quý khách hàng, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ bất cứ khi nào quý khách cần đến. "Hãy yên tâm để chúng tôi chăm sóc đôi mắt của bạn".

Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa

Cơ sở 1: 109 Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa,

Điện thọai: 02373.854.524 (nhánh 107) (Ngã tư đèn đỏ gần chợ Tây Thành).

Cơ sở 2: 215 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa.

Điện thoại: 02373.622.868 (Ngay trong khuôn viên Bệnh viện Mắt Thanh Hóa).

Hotline: 0933.109.136

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc109nguyentrai/

PV
Ý kiến của bạn
Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ Vietnam Airlines mở bán tăng cường hơn 2.000 chuyến bay đêm dịp nghỉ lễ

Vietnam Airlines mở bán tăng cường vé của 2.000 chuyến bay khai thác từ sau 21h hằng ngày trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 và cao điểm hè sắp tới, trên các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn…