Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa: Mang đến giải pháp hoàn hảo chăm sóc đôi mắt của khách hàng

Tiêu dùng và Tiếp thị
07:44 PM 10/01/2023

Ra đời cách đây 20 năm, Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa là cửa hàng kính thuốc đầu tiên tại TP. Thanh Hóa. Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi đã trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng với “dịch vụ nhanh và chất lượng” “giá cả rất phải chăng” “Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại”…

Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa: Mang đến giải pháp hoàn hảo chăm sóc đôi mắt của khách hàng - Ảnh 1.

Trung tâm nằm tại vị trí trung tâm số 109 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hóa

Những năm qua, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của từng bác sĩ, y tá và nhân viên của cửa hàng. Tại đây không chỉ đơn giản là những dịch vụ về khám mắt mà giá trị cốt lõi của Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi là đem đến giải pháp hoàn hảo nhằm đảm bảo thị lực và chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ lâu năm dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sâu về mặt chuyên môn, thái độ phục vụ ân cần, chúng tôi tự tin mình là một địa chỉ uy tín và là lựa chọn đúng đắn cho mọi nhu cầu về chăm sóc mắt của mỗi người.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi để có đầy đủ những thông tin và giải pháp chữa trị hiệu quả các bệnh về mắt và tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị...

Là đại lý của các hãng sản xuất thiết bị y tế lớn trên thế giới, các sản phẩm của Trung tâm nhập khẩu đều có chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485, ISO 9001, CE; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam; chứng nhận cam kết chất lượng, bảo hành của nhà sản xuất. Khách hàng khi sử dụng hầu hết đều phản ứng tốt, có tác dụng tích cực với quá trình điều trị của bệnh nhân.

Trung tâm kính thuốc, kính mắt muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp chắc chắn rằng: "Hãy yên tâm để chúng tôi chăm sóc đôi mắt cho bạn".

Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa: Mang đến giải pháp hoàn hảo chăm sóc đôi mắt của khách hàng - Ảnh 2.

Chi nhánh tại thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc.

Hiện tại Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa có 2 cơ sở duy nhất:

Trụ sở: 109 Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa (Ngã tư đèn đỏ gần chợ Tây Thành)

Hotline: 0933.109.136

Chi nhánh: phố Lê Duẩn, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc (đối diện Siêu thị Ngọc Lặc)

Điện thoại: 0237 893 6886

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc109nguyentrai

- Trung tâm làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, ngày tết):

+ Mùa hè từ 07h đến 20h.

+ Mùa đông từ 07h15' đến 19h.


Quang Dũng
Ý kiến của bạn