Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ: Tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023

Địa phương
02:55 PM 18/09/2023

Vừa qua, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ - PCEM đã giành 2 giải Nhất, 1 giải Nhì khi tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ nông nghiệp và PTNT năm 2023 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN-PTNT năm 2023 tổ chức tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Đà Nẵng từ ngày 10-14/09/2023. 

Hội giảng lần này có 83 nhà giáo của 28 cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ NN-PTNT đăng ký tham gia gồm 36 nghề chia thành 8 tiểu ban khác nhau. Tất cả các nhà giáo đã được lựa chọn qua các kỳ Hội giảng của các cấp và đều đạt chuẩn theo quy định.

Các thí sinh sẽ trình giảng các tiết gồm cả lý thuyết, thực hành và bài giảng tích hợp… Mỗi bài giảng được thực hiện trong khoảng thời gian không quá 60 phút đối với bài giảng lý thuyết, 80 phút đối với bài giảng thực hành và tích hợp.

Các bài giảng thuộc lĩnh vực dự thi Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2023 bao gồm: Chăn nuôi; Thú y; Nuôi trồng thủy sản; Công nghệ thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Chế biến thuỷ sản - Nghiệp vụ nhà hàng - Kỹ thuật chế biến món ăn; Công nghệ sinh học, Lâm sinh, bảo vệ thực vật, Trồng trọt; Cơ điện tử - Cơ điện nông thôn - Cơ điện thủy sản - Công nghệ ô tô - Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Điện tử - Điện công nghiệp và dân dụng - Vận hành sửa chữa trạm bơm điện; Kế toán - Kinh tế; CNTT...

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ có 3 giảng viên tham gia đã vinh dự mang về cho nhà trường 2 giải Nhất: thầy Nguyễn Thành Công và cô Lê Thị Phương Huyền; cô Mai Thanh Huyền giành giải Nhì; thầy Nguyễn Thành Công và cô Lê Thị Phương Huyền được nhận Bằng khen của Công đoàn ngành NN&PTNT. 

Hình ảnh của đoàn PCEM tham gia Hội giảng cấp Bộ năm 2023:

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023 - Ảnh 1.

Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ giành 2 giải Nhất và 1 giải Nhì.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023 - Ảnh 3.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023 - Ảnh 5.

Thầy Nguyễn Thành Công và cô Lê Thị Phương Huyền nhận Bằng khen của Công đoàn ngành NN&PTNT.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023 - Ảnh 6.

3 giảng viên tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2023.

Nghĩa Đồng
Ý kiến của bạn
Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng bộ sưu tập giải thưởng World Travel Awards 2023 cùng những tín hiệu lạc quan liên tiếp vào cuối năm đã cho thấy du lịch Việt Nam đang có bước phục hồi ngoạn mục, sau chuỗi ngày dài ảm đạm vì đại dịch Covid-19 và khó khăn kinh tế chất chồng.